Huấn luyện viên của Wolves, Julen Lopetegui muốn có sự rõ ràng về kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ vào mùa hè này trong bối cảnh có những nghi ngờ về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ sau khi kết thúc mùa giải.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã thay thế Bruno Lage khi Wolves xếp cuối bảng Premier League vào tháng 11 và đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi đáng kể về vận may khi họ an toàn với một trận đấu còn lại trong chiến dịch.

Lopetegui khẳng định ông không muốn phá vỡ ngân hàng khi muốn củng cố vị thế của Wolves trong nhiệm kỳ tới, nhưng có những lo ngại về Luật Công bằng Tài chính cần xem xét trong những tháng tới.

“Khi tôi đến đây, tôi rất hạnh phúc với một cam kết lớn, trong một tình huống rất khó khăn cho câu lạc bộ,” anh nói với các phóng viên.

“Tất cả chúng tôi đã đặt mọi thứ trong những tháng này, luôn nghĩ rằng, nếu cứu được đội bóng, chúng tôi sẽ có thể mơ về những điều khác nhau. Nhưng một điều là giấc mơ, điều kia là thực tế.

“Tôi phải cân bằng tình hình thực tế của chúng tôi. Tôi không yêu cầu một vụ mua bán phi thường. Tôi đang nghĩ đến việc mua một cầu thủ giỏi, một cầu thủ trẻ, có thể là một cầu thủ Championship, tôi không biết.

“Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ ký hợp đồng từ Real Madrid hay Barcelona, ​​không. Tôi nhận thức được thực tế của chúng tôi.”

Bất chấp sự không chắc chắn xung quanh Lopetegui, cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha và Real Madrid, người còn hai năm trong hợp đồng, cho biết ông vẫn có kế hoạch ở lại Wolves mùa tới.

“Tôi có một hợp đồng ở đây,” anh nói thêm. “Bây giờ tôi là huấn luyện viên cho năm tới ở đây. Nhưng chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra vì đây là bóng đá.

“Tôi có trách nhiệm ở đây và tôi muốn chịu trách nhiệm và biết bức tranh cuối cùng và tôi sẽ đưa ra ý kiến ​​​​của mình cho chủ tịch.”

ĐỌC THÊM: Ange Postecoglou thừa nhận trận đấu của anh ấy có tác động tiêu cực đến màn trình diễn của Celtic