Huấn luyện viên của Wolves, Julen Lopetegui, đã thách thức đội bóng của mình phải dứt điểm tốt trước khán giả nhà tại Molineux trong trận đấu với Everton vào thứ Bảy.

Lopetegui đã đưa câu lạc bộ đến Premier League an toàn với 3 trận còn lại sau khi họ thắng 4 trận sân nhà liên tiếp mà không để thủng lưới bàn nào.

Và ông chủ của Wolves đã kêu gọi đội bóng của mình tiếp tục hành trình trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải.

Lopetegui nói trong cuộc họp báo trước trận đấu: “Trong giai đoạn này của mùa giải, thật may mắn là chúng tôi đã đạt được mục tiêu đầu tiên, mục tiêu quan trọng nhất và một mục tiêu rất khó khăn, đó là thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng ba trận kể từ cuối mùa giải. mùa.

“Tất nhiên, chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, và chúng tôi phải trải qua trận đấu vào thứ Bảy để xem xét thách thức và cơ hội để chúng tôi kết thúc mùa giải tốt đẹp trước người hâm mộ.

“Chúng tôi muốn có thể cạnh tranh cho đến phần còn lại của mùa giải để giành danh hiệu của giải đấu và cho các đội khác. Nếu chúng tôi vẫn đang chiến đấu để thoát khỏi vị trí xuống hạng, chúng tôi cũng muốn điều tương tự từ các đội khác, vì vậy đó là yêu cầu tương tự đối với chính chúng ta.”

Mặc dù Wolves đã bị loại khỏi cuộc đua xuống hạng, nhưng đội khách hôm thứ Bảy là Everton vẫn nằm trong nhóm, đứng thứ 17 trên bảng.

The Toffees đã thổi bay cơ hội sống sót của họ bằng chiến thắng áp đảo 5-1 trước Brighton trước khi thua 0-3 trước Manchester City vào cuối tuần.

Và Lopetegui sẽ không để Wolves dễ dàng vào cuối tuần này.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã làm việc với cam kết tốt trong tuần này, nghĩ rằng tất nhiên thứ Bảy là trận đấu cuối cùng trước người hâm mộ của chúng tôi nên tất nhiên điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi.

“Chúng tôi cũng vậy, chúng tôi biết mình có một đối thủ rất tốt với những cầu thủ rất giỏi, một huấn luyện viên giỏi.

“Họ đã có một con đường rất rõ ràng trong hai hoặc ba tháng qua và họ đã cho thấy họ có những cầu thủ rất giỏi và là một đội rất tốt.

“Tất nhiên, họ đang chiến đấu để ở lại Premier League, họ đã thể hiện đẳng cấp trong trận đấu trước với Brighton.

“Vì vậy, chúng tôi biết mình sẽ phải cạnh tranh với họ ở những trận đấu nào bởi vì tất nhiên, chúng tôi là những người chuyên nghiệp, chúng tôi chiến đấu và chúng tôi biết rằng các đội khác đang chiến đấu vì những mục tiêu khác nhau tại Premier League và chúng tôi phải cố gắng hết sức.”

Đọc thêm: Everton chuẩn bị chào đón sự trở lại của Dominic Calvert-Lewin trước cuộc đụng độ lớn với Wolves