Huấn luyện viên của Wolves, Julen Lopetegui sẽ tiếp tục đàm phán với Wolves về tương lai của anh ấy.

Tương lai lâu dài của Lopetegui tại Molineux đã được xem xét kỹ lưỡng với sự không chắc chắn xung quanh vị trí của ông.

Luật công bằng tài chính sẽ ảnh hưởng đến khả năng chi tiêu của câu lạc bộ vào mùa hè này và Lopetegui trước đó cho biết ông chỉ gặp phải những hạn chế vào tuần trước.

Anh ấy đã yêu cầu đầu tư kể từ khi đảm bảo an toàn cho Premier League và người quản lý sẽ tiếp tục nói chuyện với chủ tịch Jeff Shi về sự hỗ trợ mà anh ấy sẽ nhận được.

Ông nói: “Chúng ta sẽ xem, chúng ta phải nói chuyện với chủ tịch và ông chủ. Điều quan trọng nhất là giải pháp là gì. Khi bạn gặp vấn đề, bạn phải giải quyết nó.

“Đó là nó. Về tương lai của tôi, tôi có một hợp đồng và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Đó là bóng đá, chúng tôi không biết.”

“Chúng ta phải nói chuyện, không phải một hai ngày. Chúng tôi phải nói về các giải pháp và tương lai để đội sẵn sàng thi đấu trở lại.

“Năm nay là một hồi chuông cảnh tỉnh. Chúng ta cần tìm hiểu lý do tại sao nó xảy ra và khắc phục và làm bài tập về nhà trong mùa hè này. Không phải ngày một ngày hai. Chúng ta cần một bức tranh rõ ràng.

“Điều quan trọng là phải chuẩn bị đội hình. Có thể không phải 100% cầu thủ nhưng có thể là 90%. Đối với tôi, điều rất quan trọng là đội hình sẵn sàng bắt đầu làm việc với chúng tôi vào ngày 1 tháng Bảy.”

Wolves tới Arsenal trong trận chung kết Premier League vào Chủ nhật này và Joao Moutinho sẽ vắng mặt và có khả năng chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè.

Sasa Kalajdzic (đầu gối) phải ngồi ngoài trong khi bản thân Lopetegui bị treo giò vì nhận 4 thẻ vàng.

Anh ấy nói thêm: “Vào Chủ nhật, chúng tôi có một trận đấu quan trọng vì đó là trận đấu cuối cùng của mùa giải. Họ đang ở rất gần chức vô địch Premier League và sẽ muốn thể hiện tốt trước người hâm mộ của họ. Chúng tôi phải sẵn sàng cạnh tranh với họ.”

ĐỌC THÊM: Sean Dyche không có vấn đề gì với việc Everton có khả năng tìm cách thay thế anh ấy