Tottenham không có ý định phỏng vấn Julian Nagelsmann về vị trí HLV còn trống.

Nagelsmann đã được liên hệ chặt chẽ với vị trí này kể từ khi anh bất ngờ rời Bayern Munich vào cuối tháng Ba.

Cầu thủ 35 tuổi này đang cạnh tranh cho công việc của Spurs vào năm 2021 trước khi Bayern lao vào thời điểm đó để đảm bảo sự phục vụ của một trong những huấn luyện viên trẻ được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới.

Khi Antonio Conte rời Tottenham ngay sau sự ra đi đầy kịch tính của Nagelsmann khỏi nhà vô địch Bundesliga, huấn luyện viên người Đức một lần nữa được kỳ vọng sẽ bổ nhiệm vào vị trí còn trống tại câu lạc bộ Premier League.

Những lời đồn đoán đã rộ lên kể từ đó nhưng trong khi Tottenham dành sự tôn trọng tối đa cho Nagelsmann, họ sẽ không gặp hoặc phỏng vấn anh ấy cho vai trò này và anh ấy không phải là ứng cử viên.

Ryan Mason vẫn là quyền huấn luyện viên trưởng và trước đó vào thứ Sáu, anh ấy đã ủng hộ những lời hoa mỹ gần đây của Harry Kane rằng Spurs đã đánh mất giá trị mà ông chủ lâu năm Mauricio Pochettino đã đặt ra.

Spurs hành quân đến đội xếp thứ tám là Aston Villa vào thứ Bảy khi biết rằng chiến thắng gần như sẽ đảm bảo cho họ một suất tham dự Europa League mùa tới với hy vọng lọt vào top 4 đã không còn nữa.

Nó khác xa so với những năm tháng tốt nhất của Tottenham dưới thời Pochettino khi họ thường xuyên dự Champions League và là một trong những CLB hay nhất xứ sở sương mù.

Kane đã tham gia nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau trong tuần qua, nơi anh ấy đã nói về việc anh ấy quyết tâm khôi phục một nền văn hóa và môi trường mạnh mẽ như thế nào mặc dù tương lai không chắc chắn khi chỉ còn một năm trong hợp đồng.

“Vâng, tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy 100%,” Mason trả lời khi được hỏi về bình luận của Kane.

“Chúng ta có thể nói nhiều về các cầu thủ nhưng tôi nghĩ môi trường, văn hóa, mọi người, mọi thứ, những chi tiết nhỏ. Chúng ta phải có nhiều người thúc đẩy điều đó chứ không chỉ một hoặc hai người. Nó phải được thúc đẩy từ ở trong.

“Tôi đồng ý với anh ấy vì tôi có thể là một phần của sự thay đổi trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới và một nền văn hóa mới ở nơi này.

“Bạn có thể dành nhiều năm để cố gắng xây dựng một thứ gì đó nhưng đồng thời cũng không mất nhiều thời gian để đánh mất nó.

“Rất may cho chúng tôi, chúng tôi vẫn còn rất nhiều người tốt trong những bức tường này, những người biết và cảm nhận được vẻ ngoài ưa nhìn và có lẽ quan trọng hơn là họ cũng muốn điều đó. Đó là điều mà tất cả chúng tôi hướng tới.

“Điều quan trọng, điều quan trọng và điều quan trọng là tất cả những người đến đây đều đi theo cùng một hướng và muốn cùng một điều. Tôi nghĩ điều đó giống nhau đối với mọi câu lạc bộ bóng đá.

“Chúng tôi cần điều đó. Mọi câu lạc bộ đều cần điều đó, chúng tôi cần điều đó. Tôi đồng ý với điều đó.

“Tôi rất vui vì anh ấy nói điều đó bởi vì anh ấy là một trong những người tôi muốn hướng dẫn anh ấy vì anh ấy quan trọng với chúng tôi, về vị trí của anh ấy trong bóng đá này cũng như sự hiểu biết của anh ấy rằng có nhiều người cũng có thể đóng góp.”

Với những đồn đoán đầy rẫy về tương lai của Kane, người hâm mộ đang cảm thấy thoải mái với những bình luận mới nhất của anh ấy dường như cho thấy anh ấy sẽ ở Tottenham mùa giải tới.

Tháng trước, chủ tịch Daniel Levy tiết lộ hy vọng một ngày nào đó Kane sẽ được dựng tượng bên ngoài sân vận động, nhưng Mason thừa nhận bây giờ là quá sớm.

“Tôi nghĩ đó có lẽ là một câu hỏi cần được trả lời khi anh ấy không chơi ở đây bởi vì khi đó bạn có thể nhận ra và đánh giá cao công việc anh ấy đã làm,” Mason nói trước trận đấu thứ tư trong thời gian tạm quyền của anh ấy.

“Ngay bây giờ có lẽ hơi sớm vì thực tế là Harry vẫn là một cầu thủ của Tottenham và chúng tôi vẫn tập trung vào việc anh ấy sẽ đạt được nhiều điều tuyệt vời hơn cho câu lạc bộ bóng đá này. Hy vọng anh ấy có thể làm được điều đó.”

ĐỌC THÊM: Kết quả Aston Villa vs Tottenham Hotspur, dự đoán tỷ số, số liệu thống kê và mẹo cá cược