Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp khẳng định câu lạc bộ sẽ không chần chừ trong việc mua lại các mục tiêu chuyển nhượng và không sẵn sàng trả giá cắt cổ.

Câu lạc bộ đã rút khỏi cuộc chạy đua cho sự lựa chọn hàng đầu của họ Jude Bellingham với Borussia Dortmund có khả năng yêu cầu một khoản phí khoảng 130 triệu bảng.

Với yêu cầu phải xây dựng lại hàng tiền vệ, người ta quyết định phân bổ nguồn lực hạn chế của họ rộng hơn thay vì mua một bản hợp đồng trị giá hàng triệu đô la, với Alexis Mac Allister của Brighton ở gần đầu các lựa chọn thay thế của họ.

Các vấn đề của Liverpool ở hàng tiền vệ có thể dẫn đến việc câu lạc bộ phải bán câu lạc bộ với giá tăng khi biết các đối thủ cần ký hợp đồng với các cầu thủ và cụ thể hơn là đưa họ vào đầu mùa hè.

Nhưng Klopp cho biết họ không sẵn sàng trả nhiều hơn mức có thể và có một danh sách các mục tiêu mà ông cảm thấy đưa ra cho câu lạc bộ các lựa chọn nếu họ gặp khó khăn trong đàm phán.

“Chúng tôi không thể mua những cầu thủ đó. Nếu họ quá đắt, chúng tôi không thể làm được”, ông nói.

“Tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang về những cầu thủ mà chúng tôi muốn và những người sẽ giúp chúng tôi. Tôi khá chắc chắn về điều đó.”

“Bạn không bao giờ biết chính xác 100% cho đến khi họ ký hợp đồng nhưng điều đó (tăng giá) không phải là điều mới mà một số câu lạc bộ có thể thử.

“Hãy để tôi nói theo cách này: bạn xác định một vị trí và bạn không chỉ có một lựa chọn ở vị trí đó. Điều đó có nghĩa là tất cả chúng đều phải tốt.

“Bạn có thể có một cầu thủ yêu thích nhưng nếu một câu lạc bộ khác không muốn bán hoặc ai đó sẽ trả giá thì chúng tôi không thể tiếp tục.

“Nhưng thông thường chúng tôi có được những cầu thủ mà chúng tôi muốn. Vấn đề là liệu chúng tôi có đủ khả năng chi trả cho họ hay không và sau đó họ ở đây.”

Chuỗi 5 trận toàn thắng của Liverpool, giúp họ cách đội xếp thứ 4 là Manchester United 4 điểm nhưng chỉ có cơ hội lọt vào top 4 ngoài cơ hội vì các đối thủ của họ đã chơi ít hơn 2 trận, đã tạo ra một mùa giải tốt hơn. đã chứng kiến ​​​​câu lạc bộ mòn mỏi từ vị trí thứ tám đến thứ 10 trong một thời gian dài.

Klopp biết rằng ông không thể “thay cả đội” với những bước chuyển mùa hè nhưng không tin rằng vị trí cuối cùng của giải đấu sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của công việc kinh doanh mà ông làm, mặc dù ông nghĩ điều đó có thể giúp ích cho những cầu thủ mà ông có bây giờ.

“Mọi màn trình diễn chúng tôi có bây giờ đều giúp ích cho chúng tôi và giúp đỡ các cầu thủ,” anh ấy nói thêm.

“Chúng tôi không thể thay thế cả nhóm. Tôi hiểu cuộc sống là như thế nào nếu bạn gặp vấn đề, bạn giải quyết nó ngay bây giờ tốt hơn bởi vì nếu bạn sống sót thì bạn cũng gặp vấn đề tương tự.

“Chúng tôi phải tạo cho các chàng trai một khung hình để họ có thể biểu diễn vì tôi gặp họ hàng ngày, tôi biết họ muốn biểu diễn.

“Không phải họ đang nói ‘Tôi không thể làm điều đó một lần nữa’. Chúng tôi không thể làm điều đó đúng trong một thời gian dài, nhưng chúng tôi sẽ tìm ra một khuôn khổ mà các chàng trai có thể tỏa sáng trở lại.

“Mọi thứ chúng tôi làm tốt bây giờ sẽ giúp ích cho chúng tôi trong mùa giải tới. Năm trận đấu này tôi thích phản ứng trong vài giây, đó không phải là một trận đấu đầy đủ, nhưng những dấu hiệu tôi thấy thực sự hứa hẹn và tôi hài lòng với điều đó.

“4 trận nữa, nghỉ ngơi, sau đó là giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải thích hợp và chúng tôi sẽ mạnh mẽ.”

Đọc thêm: Kết quả Liverpool vs Brentford, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược | PlanetThể thao