Katie Taylor đã cười phá lên khi nói về việc giải nghệ sau thất bại chuyên nghiệp đầu tiên của cô ấy trong tháng này và đang nhắm đến trận tái đấu vào tháng 11 với Chantelle Cameron.

Nỗ lực của Taylor để trở thành nhà vô địch thế giới không thể tranh cãi ở hai hạng cân cùng lúc đã thất bại khi võ sĩ hạng nhẹ bất bại trước đó bị Cameron đánh bại trong trận trở lại Ireland ở Dublin.

Cameron, người đang giữ bốn đai vô địch thế giới hạng nhẹ với những chiến thắng quyết định theo đa số, cho biết anh muốn giảm xuống còn 135 pound để thách đấu đai của Taylor trong bất kỳ trận tái đấu nào.

Còn Taylor, 36 tuổi, khẳng định ưu tiên duy nhất của anh là một cuộc chiến khác với Cameron, nói với RTE: “Tôi thậm chí không biết nghỉ hưu nghĩa là gì. Tôi chắc chắn không nghĩ đã đến lúc mình nghỉ hưu.

“Điều đó sẽ xảy ra vào một ngày nào đó trong tương lai, nhưng ngay bây giờ tôi đang hướng đến một trận tái đấu với Chantelle. Đó là trận đấu duy nhất quan trọng với tôi lúc này. Tôi nghĩ chúng ta đang xem xét một ngày vào tháng 11.”

“Tôi đã không nhìn lại trận đấu. Tôi nghĩ người phù hợp đã thắng. Tôi phải chấp nhận trận thua và đi tiếp. Tôi rất phấn khích khi được trở lại Mỹ để bắt đầu tập luyện lại cho trận tái đấu.

“Tôi sẽ học hỏi từ điều này. Tôi chắc chắn không cảm thấy mình thuộc về nơi đó. Tôi cảm thấy thực sự, thực sự mệt mỏi ngay lập tức. Tôi chỉ cần quay lại bàn vẽ.

“Tôi chắc chắn sẽ không kết thúc sự nghiệp của mình như vậy.”

ĐỌC THÊM:
Jack Catterall đã đánh bại Darragh Foley để giành chiến thắng quyết định một chiều