Katie Taylor đang hướng tới trận tái đấu với Chantelle Cameron vào mùa thu sau khi thua trận đầu tiên vào tối thứ Bảy ở Dublin.

Cameron, người vẫn bất bại, đã bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi của mình bằng trận đấu 10 hiệp với tỷ số hòa 95-95, và 96-94, 96-94 nghiêng về Cameron.

Taylor thất vọng nói với DAZN sau trận đấu rằng anh ấy đã nhắm mục tiêu vào một trận đấu khác với Cameron.

“Xin chúc mừng Chantelle và cảm ơn vì cơ hội này. Tôi rất mong chờ trận tái đấu”, anh nói.

“Tôi không ngạc nhiên về tốc độ của anh ấy. Tôi đã lường trước mọi thứ sẽ đến với mình nhưng tôi đã thất bại tối nay. Tôi rất mong được gặp anh ấy vào lần tới. Tôi biết đó là một trận đấu cận kề, hiệp nào cũng sát nút nhưng đây là quyền anh .”

Cameron muốn tiếp tục và giành được nhiều đai hơn.

Anh ấy nói: “Tôi vô cùng sợ hãi. Tôi đã từng thấy kết quả thay đổi trong quá khứ. Đó là một trận đấu khó khăn và Katie là một võ sĩ cừ khôi, giỏi nhất từng cân. Điểm mạnh của tôi là áp lực. Tôi không ngại nhận đánh để góc của tôi đi, tôi thoát khỏi dây thừng.

“Tôi đã đánh bại (Jessica) McCaskill ở vòng 147 vừa qua và bây giờ tôi vừa đánh bại một nhà vô địch không thể tranh cãi khác. Tôi phát ngán với việc giữ đai của mình, tôi muốn giành thêm đai.”

Người quảng bá của Eddie Hearn cho biết sẽ có trận chiến thứ hai.

“Tôi muốn chúc mừng Katie và Chantelle vì đã cho chúng tôi thấy quyền anh là gì,” anh nói.

“Đó là một cuộc chiến có thể đi đến bất cứ đâu nhưng tôi nghĩ quyết định này là đúng đắn.

“Có một điều khoản tái đấu và chúng tôi muốn thực hiện lại vào mùa thu. Katie chỉ có một điều duy nhất và đó là một trận tái đấu.”

ĐỌC THÊM:
Cecilia Braekhus rút khỏi cuộc chiến danh hiệu WBA của Terri Harper vì bệnh tật