Millwall đứng thứ sáu, chỉ hơn đội xếp thứ chín Blackburn hai điểm, trong khi Sunderland và West Brom cũng đang tranh một suất đá play-off.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Giải vô địch, Thứ Hai ngày 8 tháng 5, Bắt đầu lúc 3 giờ chiều, trực tiếp trên Sky Sports Football

tỷ số dự đoán

Millwall 1-1 Blackburn Rovers

mẹo được đề xuất

Dưới 2,5 bàn thắng

Vẽ tranh

thống kê chính

Millwall là chuyên gia bốc thăm của Giải vô địch – Những chú sư tử đã có 60 trận hòa trong bốn mùa giải vừa qua.

Quy luật trung bình cho thấy Millwall sẽ hòa, với 1 trong 5 trận đấu của họ kết thúc với tỷ số 1-1 tại The Den kể từ đầu mùa giải 2019/20.

Blackburn Rovers đã hòa 5 trong 6 trận gần nhất tại Championship.

Bốn trong số tám lần gặp nhau giữa hai bên tại The Den đã kết thúc với tỷ số hòa.

tin đội

George Honeyman (gân kheo), Murray Wallace (cơ bắp) và Charlie Cresswell (đầu) đều vắng mặt ở Millwall. Shaun Hutchinson nên đá cặp với Jake Cooper khi Cresswell vắng mặt, với khả năng Millwall sẽ trở lại sơ đồ 4 hậu vệ.

John Buckley (bàn chân), Jack Vale (mắt cá) và Clinton Mola (mắt cá) vắng mặt cho đội khách.

Kết quả Millwall vs Blackburn Rovers

Bất kể phong độ hiện tại của Millwall như thế nào, bạn không thể chọn một hoàn cảnh khó khăn hơn cho Blackburn Rovers. Đội chủ nhà có thể đảm bảo suất đá play-off của họ bằng một chiến thắng và The Den sẽ bùng nổ.

Chiến thắng 3-2 của Millwall trước Blackpool chứng kiến ​​​​Seasiders bị loại và đưa họ lên vị trí đầu bảng trong ngày cuối cùng của mùa giải.

Trong khi đó, sự sa sút của Rovers là rất đáng chú ý. Đội Lancashire trông giống như những ứng cử viên tự động thăng hạng khi họ kết thúc chuỗi bảy trận bất bại bằng chiến thắng 1-0 trước Sheffield United vào ngày 4 tháng Ba.

Đội bóng của Jon Dahl Tomasson chỉ thắng 1 trong 10 trận tại Championship kể từ ngày đó. Thất bại gần đây nhất của họ là trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Luton, nơi đội khách tạo ra những cơ hội tốt hơn một chút.

Nếu bạn tra cứu định nghĩa của draw trong từ điển, có thể có một đề cập đáng trân trọng dành cho Millwall. Những chú sư tử đã có 60 trận hòa đáng kinh ngạc trong bốn mùa giải qua, dẫn đầu bảng về số trận hòa ở hai trong số đó.

Chỉ dưới 20% số trận sân nhà của Millwall trong thời gian đó kết thúc với tỷ số 1-1, kết quả mà chúng ta đã thấy ba lần trong bốn trận trước đó của Blackburn.

Cả hai hàng thủ đều không cống hiến được nhiều trong những tuần gần đây nên bàn thắng đầu tiên của trận đấu có thể mang tính quyết định. Không bên nào muốn thừa nhận điều đó và nói rõ rằng, các trận đấu không thể thắng trong 45 phút đầu tiên.

Nhiệm vụ đầu tiên của Blackburn là chịu áp lực từ sớm và khiến đám đông im lặng tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, đây khó có thể là một trận đấu cởi mở, vì vậy đặt cược dưới 2,5 bàn thắng có vẻ là một nước đi thông minh.