Mallorca đứng thứ 12 và Valencia thứ 13, nhưng hai đội có những mục tiêu khá khác nhau trong cuộc đụng độ La Liga này.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

La Liga, Thứ Năm ngày 25 tháng 5, Bắt đầu lúc 6:30 tối, trực tiếp trên Viaplay Sports 1

tỷ số dự đoán

Real Mallorca 1-0 Valencia

đặt cược đề xuất

Real Mallorca thắng

Dưới 2,5 bàn thắng

phán quyết

Để Real Mallorca giành quyền tham dự Europa League, họ cần phải thắng ba trận cuối cùng trong khi hy vọng rằng nhiều đội khác không giành đủ điểm.

Đội xếp thứ 13 là Valencia đã giành được 13 điểm trong 6 trận gần nhất để xoa dịu nỗi lo xuống hạng. Dù vậy, họ vẫn cần 4 điểm để đảm bảo an toàn. Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng.

Nếu Valencia bị đánh bại vào thứ Năm, và cả Getafe và Real Valladolid đều giành chiến thắng, họ sẽ chỉ kém khu vực an toàn 2 điểm khi còn 2 trận đấu nữa.

Sau đó, họ phải đối mặt với những trận đấu rất khó khăn trước các đội có động lực ở Espanyol và Real Betis để kết thúc mùa giải, vì vậy trận đấu này có vẻ quan trọng đối với Los Ches.

Không may cho họ, Los Bermellones rất khó bị đánh bại trên sân nhà. Barcelona (1-0), Sevilla (1-0), Real Betis (2-1) và Elche (1-0) là những đội duy nhất làm được điều đó.

Phong độ sân nhà của Valencia có vẻ như giúp họ tiếp tục ở lại giải đấu mùa này nhưng phong độ sân khách của họ là rất tệ. Họ đã thắng ba trong các chuyến du đấu trong cả mùa giải, thua chín trong số 11 trận gần đây nhất và không ghi được bàn nào trong sáu trận đấu đó.

Chín trong số 12 trận thắng của Mallorca đến khi họ giữ sạch lưới và họ đã giành được chiến thắng hiếm hoi trên sân khách vào đầu mùa giải này, với tỷ số 2-1.

Áp lực đang thực sự đè nặng lên Valencia và dù phong độ của họ đã được cải thiện, chiến thắng ở Palma dường như khó xảy ra. Chúng tôi nghĩ rằng cơ hội từ đội chủ nhà đến châu Âu sẽ chứng minh đủ động lực. Trở lại Mallorca để giành chiến thắng trong một trận đấu khó khăn.