Ngày, thời gian bắt đầu và địa điểm

Thứ bảy, ngày 6 tháng 5, tại Resorts World Arena, Birmingham. Trận đấu hạng nặng nhẹ kéo dài 12 hiệp này diễn ra giữa hai võ sĩ bất bại. Thời gian bắt đầu lúc 6 giờ chiều, vòng sự kiện chính diễn ra từ khoảng 10 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports.

đặt cược đề xuất

Cố gắng vượt qua 6,5 ​​vòng

Joshua Buatsi thắng hiệp 8-10

Soi kèo dưới Buatsi vs Stepien

Kaisee Benjamin so với Sean McComb

Lauren Price đấu với Kirstie Bavington

Tyler Denny so với Macaulay McGowan

Cori Gibbs so với Jimmy First

Shakan Pitters so với Joel McIntyre

Ben Whitaker so với Jordan Grant

Danny Quartermaine so với TBA

Xem trước trận chiến Makesi vs Stepien

‘Just Business’ Buatsi đã không thi đấu được một năm và đó có thể là trở ngại lớn nhất của anh ấy khi anh ấy đối đầu với Stepien của Ba Lan ở Birmingham vào thứ Bảy.

Việc chuyển sang Boxxer và Sky Sports đã được công bố vào tháng 3 nhằm cố gắng mang lại cho tay vợt 30 tuổi một nền tảng lớn hơn và anh ấy sẽ đối đầu với Stepien – trong trận đấu đầu tiên bên ngoài quê hương của anh ấy.

Lười vận động, một phần có thể gây ra đại dịch Covid, kết hợp với chấn thương chậm tiến độ. Buatsi đã theo dõi các đối thủ ở London là Dan Azeez và Anthony Yarde phát triển và anh ấy sẽ cố gắng duy trì vị trí số một của mình với WBA và loại bỏ Stepien bất bại trước đó.

Nhà cựu vô địch người Anh đã giành được một quyết định nhất trí vào tháng 5 năm ngoái, đánh bại đối thủ người Anh Craig Richards trong một trận chiến khốc liệt tại O2 Arena.

Cặp đôi này đã mang đến một màn trình diễn kinh điển với việc Buatsi chơi tốt hơn ở hiệp đầu tiên. Nhưng Richards, người đang đối đầu với nhà vô địch WBA Dmitry Bivol, đã có những khoảnh khắc của riêng mình trước khi Buatsi hạ anh ta 116-112 và 115-113 hai lần.

Buatsi (16-0) đã thể hiện trong cuộc đụng độ rằng anh ấy thích rút ngắn khoảng cách và đánh bên trong và anh ấy đã mang đến sức mạnh, hạ gục 13 đối thủ của mình.

Sky Sports cho rằng Pole là “nguy hiểm” và thực tế là anh ấy đã lên kế hoạch đối đầu với Callum Smith vào tháng 3, trước khi Scouser bị thương, cho thấy phả hệ của anh ấy.

“Tôi biết trước đây anh ta bất bại, 18-0-1 với tỷ lệ knock-out cao nên một võ sĩ Ba Lan sẽ đói, sẽ chiến đấu, ai sẽ có tâm lý nếu tôi đánh bại anh chàng có thứ hạng cao này. Nó đưa anh ta vào thế khó ở đó,” Buatsi nói với Sky Sports.

Stepien lớn tuổi hơn ở tuổi 32, nhưng khuyết điểm duy nhất trong sự nghiệp 19 trận đấu của anh ấy là trận hòa với Marek Matyja vào năm 2019. Anh ấy đang tiến bộ, nhưng giữ vị trí thứ 4 với IBF, trong khi anh ấy được xếp trong top 15 với WBO và WBA.

Anh ta nắm giữ sức mạnh ở cả hai tay và có tỷ lệ hạ gục 66%, trong khi trước đó anh ta đã ngăn chặn đối thủ bằng những cú đấm cơ thể.

Giá ngày 1/9 có thể hơi thiếu tôn trọng nhà ĐKVĐ Ba Lan.

Stepien đánh bại Ezequiel Osvaldo Maderna trong trận đấu áp chót vào tháng 3 năm 2022. Và nếu bạn xem qua thành tích của Maderna, anh ấy chính là người đã gây sốc cho ngôi sao mới của Frank Warren, Karol Itauma vào tháng Giêng tại Wembley.

Vì vậy, Stepien có một số phả hệ và anh ấy sẽ đến và sát cánh cùng Buatsi (1/16) trong một nơi có thể là một bụi ly kỳ khác.

Cả hai sẽ không lùi bước và không chắc điều này sẽ tiến xa, nhưng đẳng cấp của Buatsi có thể đủ để ngăn chặn Stepien trong nửa sau của trận đấu.