Tiền đạo của Motherwell, Kevin van Veen sẽ đối đầu với bốn cầu thủ Celtic để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA Scotland.

Tay vợt 31 tuổi người Hà Lan nằm trong danh sách rút gọn cùng với bộ ba vô địch Hoops Reo Hatate, Kyogo Furuhashi và người chiến thắng mùa trước Callum McGregor.

Van Veen đã ghi 25 bàn mùa này, trong đó có 13 bàn trong 12 trận gần nhất. Anh ấy hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai trong chuyến bay hàng đầu, cùng với Hearts ‘Lawrence Shankland, với 21 bàn thắng mang tên anh ấy.

Kyogo đã ghi 30 bàn trên mọi đấu trường và đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn tại Premier League với 24 bàn, trong khi người đồng hương Nhật Bản Hatate và đội trưởng McGregor là những cầu thủ quan trọng ở hàng tiền vệ của Celtic khi họ giành chức vô địch thứ hai liên tiếp dưới thời Ange Postecoglou .

Rangers, đội sẽ đứng thứ hai trong giải đấu, không có đại diện nào trong danh sách rút gọn của Premier League, trong khi tiền đạo của Aberdeen, Luis ‘Duk’ Lopes và đội trưởng Shankland của Hearts, những người được coi là ứng cử viên khả dĩ, đã không được đề cử.

Hai cầu thủ khác của Celtic đã được đề cử cho giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm, với những người chiến thắng năm ngoái là Liel Abada và Matt O’Riley cùng với các tiền vệ của Rangers là Malik Tillman và Charlie Reilly, những người đã ghi 24 bàn cho Albion Rovers bất chấp Cliftonhill xếp cuối bảng. bên. từ League Two.

Người chiến thắng sẽ được công bố vào Chủ nhật.

ĐỌC THÊM: Champions League vỡ trận: Lợi thế thuộc về Man City nhưng kinh nghiệm của Real Madrid có thể cứu họ