Thủ môn Keylor Navas có vẻ sẽ chơi trận cuối cùng cho Nottingham Forest sau khi bị loại khỏi cuộc đụng độ Premier League vào Chủ nhật tại Crystal Palace.

Navas đã khập khiễng trong trận thắng Arsenal hôm thứ Bảy, đội đã đảm bảo vị trí dẫn đầu của Forest, sau khi tiếp đất nặng khi nhặt bóng ở những phút bù giờ.

Anh ấy vẫn chưa hồi phục kịp thời để góp mặt tại Selhurst Park và với các báo cáo ở Pháp cho thấy loanee Paris St. Germain sẽ không kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ, sự nghiệp ở City Ground của anh ấy có thể kết thúc.

Bộ đôi người Brazil Felipe và Danilo, những người cũng ra sân trong trận đấu với Arsenal, cũng bị nghi ngờ.

“Keylor đã hết cuộc chơi,” ông chủ Steve Cooper nói. “Anh ấy sẽ không thi đấu. Bạn thấy anh ấy ngồi ngoài ngay cuối trận vì chấn thương háng.

“Felipe và Danilo đều suy sụp và không chắc chắn cho trận đấu này. Chúng tôi sẽ xem xét về họ. Chúng tôi vẫn còn một hoặc hai ngày trước trận đấu, vì vậy chúng tôi sẽ xem họ thế nào.”

Sự sống sót của Forest là một kỳ tích thực sự trong khoảng thời gian dài họ không thi đấu tại Premier League và đội hình chưa từng có của họ ở mùa giải trước.

Sau khi tận hưởng cảm giác nhẹ nhõm khi tỉnh táo, Cooper đã chuyển sự chú ý của mình sang tương lai.

“Lúc đầu, đó là một cảm giác nhẹ nhõm và rất tích cực,” anh nói. “Bạn có thể thấy niềm vui nó mang lại cho những người ủng hộ và mọi người kết nối với đội.

“Không ai muốn đứng cuối giải đấu, chiến đấu để ở lại đó, nhưng điều đó xảy ra, đặc biệt là với các đội thăng hạng. Chúng tôi đã bị loại khỏi giải đấu trong nhiều thập kỷ.

“Và cách mà chúng tôi phải làm từ ngày được thăng chức cho đến hôm nay, đã có quá nhiều thay đổi ở câu lạc bộ.

“Có một cảm giác hài lòng rằng chúng tôi phải giải quyết rất nhiều điều chưa từng xảy ra trước đây.

“Các chàng trai đã vượt qua và họ xứng đáng được ghi nhận vì điều đó. Đối với tôi khi những ngày trôi qua, nó thực sự trở thành động lực về cách chúng tôi phải cải thiện.

“Chúng tôi có một trận đấu khó khăn tại Castle, nơi chúng tôi thực sự quyết tâm kết thúc mùa giải thật tốt.”

ĐỌC THÊM: Tip Coventry City vs Luton Town: Sky Blues sẽ thắng sau hiệp 1 căng thẳng