Người thách đấu hạng ruồi Maisey Rose Courtney tin rằng Katie Taylor là nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Courtney sẽ đối mặt với Kate Radomska vào ngày 20 tháng 5 trong tấm thiệp về quê hương của Taylor với Chantelle Cameron ở Dublin.

Đây sẽ là trận đấu chuyên nghiệp thứ ba của Courtney, và là trận thứ hai dưới thời siêu sao người Ireland.

Khi được hỏi liệu Taylor có phải là nữ võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử hay không, Courtney nói hành tinh thể thao: “Tại thời điểm này, vâng. Một trăm phần trăm. Cô ấy đã mở đường, cô ấy đã tạo điều kiện cho phụ nữ đạt được những gì cô ấy đã làm.

“Trước đó, không có ai ngoài kia thực sự làm được những gì gần với những gì anh ta đang làm.”

Courtney ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 10 năm ngoái khi đánh bại Judit Hachbold trong trận Taylor vs. Karen Elizabeth Carabajal.

Courtney nói thêm: “Được có một thẻ Katie Taylor khác là rất lớn. “Được tham gia một quân bài mà anh ấy gọi ai đó ra ngoài, nơi mà anh ấy chưa từng làm điều đó trước đây, chống lại một người cũng thuộc Matchroom, điều đó thật tuyệt vời.”

Taylor, 22-0, sẽ đấu ở Ireland lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Tay vợt 36 tuổi sẽ so tài với Cameron, người cũng đang có thành tích bất bại 17-0.

Khi được hỏi về sự kiện chính, Courtney nói: “Tôi không biết, đó là một sự kiện khó khăn. Mỗi khi ai đó hỏi tôi, tôi không thể chọn và chọn vì tôi không biết.

“Nếu Katie Taylor thua ở Ireland, điều đó thật đau lòng. Nhưng sau đó, Cameron là một cô gái người Anh. Tôi đang ở trên hàng rào.”

Taylor đã làm nên lịch sử vào năm 2022 khi cô đánh bại Amanda Serrano trong trận đấu quyền anh đầu tiên dành cho nữ tại Madison Square Garden.

Trong khi Courtney muốn xem trận tái đấu giữa Taylor và Serrano, anh ấy muốn xem trận đấu diễn ra trong mười hiệp ba phút.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ nó sẽ xảy ra lần nữa, nhưng tôi nghĩ nếu nó xảy ra lần nữa, thì nó sẽ là ba phút. Ngay cả khi đó là mười x ba.

“Có một vài lần trong hiệp đấu, cả hai cô gái đều bị thương. Hãy tưởng tượng nếu đó là hiệp đấu kéo dài ba phút, nó sẽ kết thúc khác.

“Mười vòng ba phút nếu nó xảy ra lần nữa. Điều đó thật ác độc.”

Người hâm mộ có thể xem Taylor và Courtney đấu trực tiếp trên DAZN vào ngày 20 tháng 5.

Tín dụng hình ảnh: Thể thao & Giải trí

ĐỌC THÊM:
Maisey Rose Courtney tận hưởng ‘chiếc lều tốt nhất tôi từng ở’ khi ngôi sao Matchroom chuẩn bị cho trận đấu chuyên nghiệp thứ ba của cô ấy