16:17 Khát nước: Cược chấp bầu trời (7 cái kéo dài)

Cả hai nhà lãnh đạo thị trường All The Kings Men và Billyb rõ ràng đều có yêu cầu nghiêm trọng ở đây, nhưng mức giá tương đối thấp của họ trong điểm chấp 15 người chạy này giúp tăng giá trị của các đối thủ khác.

Từ họ,
Tác phong đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia Tipstrr sau khi trở lại sau 500 ngày nghỉ ngơi để dành trọn mùa đông của mình trên đường chạy mọi thời tiết, giành được một số chiến thắng cách biệt trước Newcastle trong suốt chặng đường.

Lần đầu tiên được giới thiệu với tư cách là vận động viên chạy nước rút cự ly 5 dặm, anh ấy đã giành được một chiến thắng trong khoảng cách tối thiểu đó tại Beverley vào tháng 7 năm 2021 và chạy trên mặt đất tốt hơn là một điều tốt.

Anh ấy nên tận hưởng các điều kiện được cải thiện tại Thirsk, và huấn luyện viên Richard Fahey giờ đây thấy rõ ràng bảy đường chạy dài là chuyến đi tối ưu của anh ấy sau khi tận hưởng chiến thắng cuối cùng ở khoảng cách đó vào tháng Hai.

Anh ấy đã thắng đậm trong ngày hôm đó, và với tay đua chiến thắng Oisin Orr của anh ấy đã trở lại yên ngựa, các dấu hiệu cho thấy Adeb sẽ thách thức ít nhất một lần kết thúc khung (nhiều nhà cái đang cung cấp năm suất), và có thể hơn thế nữa.

Cược gợi ý: Adeb mỗi chiều vào 16:17 tại Thirsk

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    Mỗi CáchBuổi SángMẹo

    người ngoài cuộc
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe ITV vào Thứ Bảy: Đặt cược tốt nhất cho Newbury và Newmarket