Ruben Neves thừa nhận anh ấy muốn chơi ở Champions League và phải đối mặt với một quyết định khó khăn về tương lai của mình ở Wolves.

Tiền vệ 26 tuổi dự kiến ​​sẽ rời Molineux vào mùa hè này sau 6 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Neves, người đã có 252 lần ra sân và ghi được 30 bàn thắng, đã được hoan nghênh nhiệt liệt và rời sân trong sự chào đón của các đồng đội khi anh ra sân muộn trong trận hòa 1-1 hôm thứ Bảy với Everton.

Nó làm tăng thêm niềm tin rằng anh ấy đã chơi trận cuối cùng tại Molineux và tuyển thủ Bồ Đào Nha có tham vọng.

Anh ấy nói: “Tôi muốn ở đây nhưng tôi chưa bao giờ giấu giếm rằng tôi muốn chơi bóng ở Champions League. Đó là một quyết định khó khăn. Tôi và gia đình tôi yêu nơi đây, nhưng trong bóng đá, bạn phải đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

“Chưa có gì xảy ra. Nếu đây là trận đấu cuối cùng của tôi ở đây, tôi thực sự thích nó và tôi rất biết ơn vì sáu mùa giải vừa qua.”

Wolves đã phải chấp nhận một trận hòa sau khi bàn gỡ hòa của Yerry Mina ở phút bù giờ cuối cùng hủy bỏ bàn mở tỷ số của Hwang Hee-Chan.

Trọng tài David Coote đã cho bù giờ thêm 9 phút và Neves đã chất vấn ông ấy về điều đó.

Anh ấy nói với PLP: “Điều duy nhất tôi có thể nói là chín phút (của thời gian bù giờ). Tôi đã hỏi trọng tài tại sao. Ông ấy nói rằng họ đã được yêu cầu thi đấu đúng thời gian. Tôi không biết tại sao họ không thi đấu. Họ đã làm điều đó cả mùa giải.

“Nếu bạn muốn làm điều đó, bạn phải làm điều đó trong cả mùa giải chứ không chỉ trong hai trận đấu cuối cùng.

“Chúng tôi đã có một vài trận đấu ở đây mà họ (chỉ) cho bốn hoặc năm phút. Họ nói rằng chúng tôi là Premier League, không phải World Cup. Bây giờ họ đang cố gắng trở thành World Cup.”

Trận hòa khiến Everton hơn ba đội cuối bảng hai điểm, trước trận đấu của Leeds với West Ham vào Chủ nhật.

“Chúng tôi đã cố gắng xây dựng tâm lý và tôi nghĩ điều đó thể hiện rõ ràng trong rất nhiều trận đấu,” ông chủ Sean Dyche nói.

“Đôi khi nó khiến chúng tôi không thể tin được, các chi tiết cũng vậy, nhưng tinh thần là đúng đắn và nó đã trở lại mạnh mẽ vào ngày hôm nay. Thái độ không bao giờ chết, không ngừng nghỉ mà tôi yêu thích từ đội của mình.

“Các cầu thủ bắt đầu hiểu điều đó và ngày càng truyền đạt nó nhiều hơn. Tôi đã nói với họ trong giờ nghỉ giữa hiệp rằng ‘các cầu thủ, những cầu thủ lớn, những màn trình diễn tuyệt vời không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào chiến thuật’.”

ĐỌC THÊM: Mẹo cá cược trận chung kết FA Cup: Không có gì có thể chia cắt Halifax và Gateshead sau 90 phút