Ngày, thời gian bắt đầu và địa điểm

Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5, OVO Wembley Arena, sáu hiệp ở hạng tuần dương hạm, thời gian bắt đầu lúc 7 giờ tối, võ đài cho trận đấu chính lúc 10 giờ 15 tối, trực tiếp trên DAZN PPV và YouTube.

đặt cược đề xuất

Fournier đánh bại KSI

Fournier giành chiến thắng bằng KO/TKO

thẻ dưới cùng

Deji Olatunji đấu với Swarmz

Muối Papi so với Anthony Taylor

Tennessee Thresh đấu với Paigey Cakey

Viruzz so với tiền DK

Lil Bellsy đấu với Lil Kymchii

Đôi cánh cứu chuộc vs Boogie2988

Ngô so với Unbaer

Luis Nestor so với Archie

Xem trước trận đấu KSI vs Fournier

Jake Paul đã bị chuyên gia Tommy Fury đánh bại vào tháng 2 thông qua quyết định chia đôi và KSI sẽ hướng tới một kết quả tốt hơn trước doanh nhân kỳ cựu Joe Fournier.

KSI cho biết: “Tôi nóng lòng muốn cho cả thế giới thấy điều mà Jake Paul không thể làm, đó là đánh bại các võ sĩ chuyên nghiệp.

“Mỗi cuộc chiến, mọi người đều thấy KSI tốt hơn và thành thật mà nói, tôi lo sợ cho Fournier vì ngay khi tôi đặt tay phải hoặc tay trái lên cằm anh ta, trời đã tối.

“Ngay khi mọi người bước vào võ đài với tôi, họ nhận ra rằng họ đang ở trong địa ngục. Và họ rời khỏi võ đài trong tình trạng bầm dập, bị đánh đập hoặc đang ngủ. Trên võ đài, tôi là một kẻ xấu.”

Không thể phủ nhận rằng KSI đang tập trung vào trận đấu với YouTuber Jake Paul, người mà nhà quảng bá Kalle Sauerland nói rằng “sẽ lấp đầy bất kỳ sân vận động nào trên thế giới.”

KSI có Jake Paul trong tâm trí của mình

Tuy nhiên, KSI, CEO của Misfits Boxing và đồng sở hữu Prime, trước tiên phải vượt qua Fournier 40 tuổi. Tuy nhiên, bất chấp trận thua trước Londoner Fournier (9-0), vẫn có khả năng KSI sẽ đối mặt với Jake Paul vào cuối năm nay.

Như đã nói, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu KSI nhắm vào Fournier bất bại, người đã chiến đấu lần cuối trong một cuộc triển lãm với David Haye vào tháng 9 năm 2021.

Haye đã giành chiến thắng trong tám hiệp đấu kéo dài hai phút với tỷ số lần lượt là 79-73, 79-72 và 80-71 trên bảng điểm, nhưng không phải trước khi anh hạ gục Fournier ở hiệp đầu tiên bằng những cú đấm. Sau đó, Haye đảm bảo rằng anh ta không ném cho Fournier bất kỳ tờ tiền nào và cả hai đã ôm nhau khi bấm chuông.

Điều này sẽ mang tính cạnh tranh hơn và Fournier tự tin rằng anh ấy vẫn còn đủ khả năng để đánh bại KSI (5-0-1).

Fournier nói: “Điều này rất lớn, nó lớn hết mức có thể, đó là trên DAZN pay-per-view tại Wembley, đấu với một trong những siêu sao toàn cầu lớn nhất, không chỉ trong môn quyền anh.

“Nhưng tôi sẽ khiến rất nhiều trái tim nhỏ bé tan nát khi họ nhìn thấy KSI bất tỉnh trên tấm bạt.

“Còn quá sớm để đấu với tôi, nhưng thỏa thuận đã xong, và giống như Jake Paul, anh ta sẽ biết rằng khi lên võ đài với một võ sĩ quyền anh thực thụ, đó là một trận bóng khác. Anh ta đã sẵn sàng cho một thời khắc căng thẳng.”

Trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của Fournier diễn ra với Jake Paul vào tháng 4 năm 2021, khi anh đánh bại Joe Andres Felipe Robledo Londono trong hai hiệp.

Tay vợt người Colombia, người chỉ có một trận đấu chuyên nghiệp, không chỉ là một phát súng cho Fournier, người đã dễ dàng loại bỏ anh ta.

LÀM Fournier rỉ sét?

Nhưng đó là trước đây và không rõ hình dạng của Fournier sẽ như thế nào, nhưng điều chắc chắn là anh ta sẽ bị rỉ sét.

KSI 29 tuổi kém anh hơn 10 tuổi và trông rất phong độ. Anh ấy trở lại với quyền anh vào tháng 8 năm ngoái sau gần ba năm đánh hai trận với Logan Paul, kết quả là một trận thắng và một trận hòa.

Anh ấy đã đánh bại chuyên gia Luis Pineda và rapper Swarmz trong một sự kiện ‘hai trận đánh nhau trong một đêm’ vào tháng 8 năm 2022 và lần cuối cùng anh ấy thi đấu khi anh ấy đánh bại FaZe Temperrr bằng một pha phối hợp phải-trái ở vòng một vào tháng Giêng.

Fournier có nhiều điều về anh ấy hơn so với Temperrr người Brazil, mặc dù phần lớn các trận thắng của anh ấy là trước bất kỳ ai ở Cộng hòa Dominica.

Anh ấy đã giành được đai hạng nhẹ WBA International còn trống, đánh bại Wilmer Mejia vào tháng 12 năm 2018 và leo lên vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng và đây là một sự nâng cấp rõ ràng cho KSI.

Quyết định của KSI kiện Fournier

Fournier có sức mạnh ngăn chặn, chiến thắng tất cả chín trận đấu của mình bằng loại trực tiếp. Và nếu anh ta có thể hạ cánh thẳng tay phải của mình một cách sạch sẽ vào KSI thì người đàn ông trẻ hơn sẽ biết tất cả về quyền anh ở cấp độ này.

Fournier, người đã chứng kiến ​​sự nghiệp của mình bị cản trở bởi chấn thương, rõ ràng là bị hạn chế ngay cả khi nếu không thì anh ấy sẽ tích cực hơn trong sự nghiệp kéo dài 8 năm của mình. Các bước di chuyển của anh ấy thường đi theo đường thẳng và anh ấy sẽ tìm cách đến KSI bằng các kết hợp ở giữa.

KSI là người được yêu thích nhất và anh ấy sẽ tìm kiếm một cú đấm loại trực tiếp sẽ dẫn đầu. Và ngôi sao mạng xã hội này đã thành công rực rỡ trong các cuộc thi gần đây mặc dù kỹ năng không phải là sở trường của cô.

Có vẻ như đó sẽ là một trận đấu gay cấn với cả hai võ sĩ đều muốn kết thúc trận đấu và kết thúc nó, nhưng Fournier, người bắt đầu chơi quyền anh vào năm 2015, có thể còn đủ trong người, miễn là điều đó được phép xảy ra trong kịch bản.

ĐỌC THÊM: Lịch thi đấu quyền anh năm 2023: Các trận đấu chính, ngày tháng, địa điểm và kết quả của mỗi đêm