John Fury đã xác nhận rằng con trai của ông – Tommy Fury – đã thảo luận về một cuộc chiến chéo với KSI “trong một thời gian”.

KSI và Fury đối đầu trên võ đài sau khi võ sĩ quyền anh chuyển sang YouTuber ngăn cản Joe Fournier trong một pha gây tranh cãi tại Wembley Arena cuối tuần trước.

Fury sắp giành được điểm trước Jake Paul và giờ đây anh ấy có vẻ sẽ tiếp tục là một phần của làng quyền anh có ảnh hưởng trong ít nhất một trận đấu nữa.

Anh trai của Tyson Fury không phải là một võ sĩ giỏi như ‘Vua giang hồ’ và anh ta được cho là khôn ngoan khi đuổi theo hàng triệu đô la của mình từ khía cạnh truyền thống của môn thể thao này.

Dù muốn hay không, KSI vs Fury là một cuộc chiến lớn có thể sẽ chật cứng các sân vận động và đạt được những con số tuyệt vời về số tiền trả cho mỗi lượt xem.

Đó là một cuộc chiến có ý nghĩa đối với cả nam giới và John Fury cho rằng mọi võ sĩ đều “muốn” điều đó xảy ra.

“Chúng tôi đang nói chuyện và chúng tôi đã nói chuyện được một lúc,” John Fury nói với The Metro.

"Nhưng tôi biết KSI muốn đánh nhau, Tommy muốn đánh nhau, người hâm mộ muốn đánh nhau. Nếu họ muốn và chúng tôi có thể hoàn thành thỏa thuận, chúng tôi sẽ hoàn thành.

“Chúng tôi đang làm việc với nó, chúng tôi đã gần hoàn thành, chúng tôi chỉ chấm một vài Is và vượt qua một vài T để có được hợp đồng và ký kết.

“Tommy có thể sẵn sàng trong bốn tuần nữa, anh ấy đang ở trong phòng tập thể dục với phong độ tốt, tôi nói với anh ấy vì cuộc chiến này có thể diễn ra trong một sớm một chiều.

"Chúng tôi đã sẵn sàng, vấn đề chỉ là đồng ý các điều khoản cuối cùng và ký hợp đồng và chúng tôi sẽ tiếp tục với nó. Đó là cuộc chiến tiếp theo mà tôi đang tìm kiếm cho Tommy."

ĐỌC THÊM: KSI đã tiến vào một trận đại chiến toàn nước Anh với Tommy Fury bằng cách vạch trần Joe Fournier