Sandown 14:50 Ngày 29 tháng 4 năm 2023

Bet365 Oaksey Chase: 2 dặm 6 furlongs 164 yard (Đi = tốt)

Sáu vận động viên chạy về đích trong cuộc rượt đuổi Hạng Hai này, với Hewick biện minh cho danh hiệu yêu thích ngắn hạn của mình bằng cách mang về nhà bốn vận động viên về đích cách nhau bốn quãng đường.

Andy Gibson đánh giá sâu hơn từng màn trình diễn:

Hewick

Tôi tưởng tượng
Hewick sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều trong tương lai so với nhiệm vụ mà anh ấy phải đối mặt ở đây. Huấn luyện viên của anh ấy đã tuyên bố sau cuộc đua rằng anh ấy muốn giành được Cúp vàng Bet365, nhưng do anh ấy đã thất bại ở Cúp vàng Cheltenham nên ông ấy đã sai lầm khi giúp anh ấy tự tin hơn trong cuộc thi ít cạnh tranh hơn này.

Hai con ngựa của Ditcheat đều thất bại thảm hại và Eldorado của Allen đã có một mùa giải bận rộn và chạy theo đó. Hơn nữa, tôi không chắc liệu người về nhì có thực sự tiếp tục cuộc hành trình trung gian kéo dài này hay không, do đó, để Hewick có nhiệm vụ tương đối dễ dàng là về đích ở vị trí dẫn đầu.

Luồng đầu tiên

Tôi nghi ngờ điều đó
Luồng đầu tiên chỉ quay trở lại đây vì cuộc đua này thiếu chiều sâu. cộng với thực tế là anh ấy thích chuyến đi tốt nhất phía trước.

Trong phần lớn thời gian của cuộc đua, anh ta được hưởng lợi từ việc dẫn đầu liên tục, điều này cho phép anh ta tấn công từ phía trước trong khi nắm giữ lợi thế đáng kể so với tất cả các đối thủ của mình trừ người chiến thắng cuối cùng.

Anh ấy có lẽ đã chạy gần đến mức tốt nhất của mình trong mỗi hai lần gia hạn gần đây nhất của Cuộc rượt đuổi Peterborough Hạng Hai tại Huntingdon. Mặc dù thực tế là anh ấy đã mười một tuổi, nhưng người ta sẽ đoán rằng cuộc đua Huntingdon sẽ lại là mục tiêu số một của anh ấy vào mùa giải tới.

Một Người Phụ Nữ Tuyệt Vời

Tôi sẽ đề nghị đó là một trường hợp công việc được thực hiện khi
Một Người Phụ Nữ Tuyệt Vời đã giành được danh hiệu da đen Hạng Hai khi về thứ ba tại đây.

Tôi không ngụ ý rằng anh ấy đã không cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong cuộc rượt đuổi này, nhưng đồng thời, xét đến những lợi ích tài chính tiềm năng có liên quan, người ta phải nghĩ rằng việc giành được vị trí thứ ba là ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự của Nico de Boinville từ Pond. Hàng rào đến cột chiến thắng.

El Dorado Allen

Nó có thể có liên quan rằng đây là
El Dorado AllenCuộc đua khó khăn thứ bảy trong một mùa diễn ra từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 4.

Mặc dù anh ấy không lọt vào top đầu trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn có thể thu về rất nhiều tiền thưởng cho mối quan hệ của mình.

Có những gợi ý trong màn trình diễn của anh ấy cho thấy chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn từ anh ấy trong nửa đầu mùa giải tới hơn là đánh dấu anh ấy vào tháng Ba và tháng Tư.

Tôi không chắc về điều này vì có lẽ các nhiệm vụ anh ấy đặt ra ngày càng khó khăn hơn khi mùa giải đã lên đến đỉnh điểm vào tháng Tư. Dù bằng cách nào thì lần đầu tiên anh ấy đạt phong độ tốt nhất trong mỗi mùa giải trong số bốn mùa giải vừa qua, điều đó có thể đáng được ghi nhớ.

Kỷ lục ra mắt theo mùa của anh ấy bây giờ là:
1 1 1 2 – và con ngựa duy nhất đánh bại anh ta theo thứ tự đó là Bravemansgame đẳng cấp, người đã về đích trước anh ta ba quãng rưỡi ở Charlie Hall tại Wetherby vào tháng 10 năm 2022.

McFabulous

Cuộc đua kết thúc vì
McFabulous ngay sau sai lầm của anh ấy ở hàng rào thứ 11. Anh ta hoặc làm rơi dụng cụ một cách nhanh chóng hoặc bị chấn thương buộc người lái phải kéo anh ta lên.

Vào thời của anh ấy, anh ấy là một con ngựa rất giỏi, nhưng đồng thời, tôi đã coi anh ấy là một con ngựa sẽ tiếp tục cần rất nhiều sự ủng hộ của anh ấy để giành chiến thắng.

Đấu

Có lẽ đó là sự thật
Đấu việc không thể vượt lên dẫn trước và chiếm ưu thế ở chặng cuối đóng vai trò then chốt trong màn thể hiện đáng thất vọng này.

Cùng với người bạn đời ổn định của anh ấy, tôi nghi ngờ anh ấy sẽ tiếp tục trông rất ổn trong ngày chạy và cũng nhanh chóng hạ gục dụng cụ khi các cuộc đua không diễn ra theo ý mình.

Tôi nghi ngờ rằng có phải ngẫu nhiên không khi hai chiến thắng của anh ấy trong mùa giải này đều đến khi anh ấy không thấy bất kỳ đối thủ nào khác từ đầu đến cuối.