Marshman chuẩn bị cho sự đổi mới mang tính cạnh tranh của Duke of York Clipper Stakes năm 1895 vào ngày khai mạc cuộc họp Dante.

Cậu bé ba tuổi do Karl Burke huấn luyện đã bắt đầu mùa giải của mình trong Nhóm 3 Prix Sigy tại Chantilly vào giữa tháng 4, một cuộc đua mà cậu ấy đã thắng một phần tư chiều dài sau 205 ngày nghỉ ngơi.

Thành công tiếp nối sự nghiệp của Marshman sau một chiến dịch tốt dành cho lứa tuổi vị thành niên giúp anh tham gia hai sự kiện mới trước khi về nhì trong Gimcrack khi bị Godolphin’s Noble Style đánh bại.

Bây giờ anh ấy quay trở lại Knavesmire để thực hiện một chặng đường và khoảng cách tương tự trong một sự kiện Nhóm Hai thú vị trên sáu chiếc lông vũ, nơi anh ấy sẽ lại đụng độ với người bạn ổn định Cold Case, chú ngựa con đã về thứ ba sau anh ấy trong Gimcrack.

Nick Bradley của chủ sở hữu Nick Bradley Racing cho biết: “Anh ấy đang có phong độ tuyệt vời ở nhà, anh ấy đang làm việc tốt với Cold Case.

“Tôi sẽ không nói anh ấy ở phía trước hay phía sau, thật khó để nói vì họ làm mọi thứ trên dây cương.”

Trong cuộc chạy Gimcrack của anh ấy vào mùa trước, anh ấy nói thêm: “Nếu bạn nhìn vào những con ngựa phía sau anh ấy, Cold Case đi sau anh ấy bốn quãng đường, Royal Scotsman phía sau sáu quãng đường.

“Tôi nghĩ đó là một cuộc đua thực sự tốt.”

Bradley báo cáo rằng con ngựa đã gặp may mắn sau thành công của anh ấy tại Chantilly, một cuộc đua đã chuẩn bị tốt cho anh ấy cho trận ra mắt theo mùa trên sân của Anh.

Anh ấy nói: “Tôi rất vui với màn trình diễn, điều khiến tôi ấn tượng là cách anh ấy chạy nước rút từ sân – anh ấy đã kết thúc cuộc đua một cách nhanh chóng.

“Chúng tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ mệt mỏi và anh ấy đã làm được, nhưng anh ấy đã bước ra khỏi cuộc đua thực sự tốt và điều đó sẽ khiến anh ấy phù hợp với điều này.”

Cũng như Cold Case, người chiến thắng Ascot gần đây, Duke of York có sự góp mặt của Công chúa Highfield ngựa cái do John Quinn huấn luyện, quân át chủ bài người Úc The Astrology và Lực lượng Sáng tạo do Charlie Appleby đào tạo.

Quinn báo cáo trách nhiệm của mình là chơi tốt, mặc dù khối lượng công việc Nhóm Một của anh ấy sẽ mang đến nhiều thách thức.

Là người chiến thắng trong cuộc đua này 12 tháng trước, anh ấy đã giành được giải Prix Maurice de Gheest, Nunthorpe và Flying Five trước khi kết thúc mùa giải của mình với vị trí thứ tư đáng tin cậy trong Breeders’ Cup.

Quinn nói: “Anh ấy đã nghỉ ngơi sau Mỹ, nhưng anh ấy sẽ trở lại sau một thời gian ngắn.

“Chúng tôi hài lòng với cách anh ấy được đào tạo nhưng cả đời anh ấy đã được trợ cấp một con ngựa cái và bây giờ, với hình phạt Nhóm Một, rõ ràng anh ấy đang đặt gánh nặng lên những chú ngựa con – điều đó sẽ không dễ dàng.

“Nhưng chúng tôi hài lòng với anh ấy và đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu mùa giải của anh ấy.”

ĐỌC THÊM:
Richard Kingscote thích mối quan hệ với Infinite Cosmos