Emmet Mullins đã mang đến cho chú Willie của mình một bất ngờ hiếm hoi vào ngày khai mạc Lễ hội Punchestown, khi Feronily từ chối cúi mình trong Cuộc truy đuổi người mới bắt đầu giành chức vô địch của Tập đoàn bảo hiểm Dooley.

Huấn luyện viên vô địch đã đánh dấu bốn trong số năm người chiến thắng đầu tiên trên thẻ, với một số quân một hai, một hai ba và một hai ba bốn được ném vào một cách đẹp mắt.

Giành được hai hạng Nhất đầu tiên trong buổi tối với Facile Vega và Energumene, ông chủ Closutton đã buộc tội bốn trong số sáu vận động viên chạy để giành lấy một giải thưởng cấp cao nhất khác – nhưng cuối cùng đã bị cháu trai và người hàng xóm của ông đánh bại.

Với trận Journey With Me được yêu thích với tỷ số 9-4 của Henry de Bromhead đã bị tụt lại phía sau, vấn đề chỉ còn là Mullins sẽ giành chiến thắng trước vòng đấu trên sân nhà, với cú sút 7-1 mà Feronily dẫn trước dưới một pha đi bóng dũng cảm của Donagh Meyler.

Đánh giá cao điều đó – đang tìm cách mang lại cho Paul Townend cú ăn ba hạng Một trên thẻ – nổi lên như một mối đe dọa lớn nhất giữa hai hàng rào cuối cùng, nhưng Feronily đã không để bị bắt và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình với sự thích thú khi chạy vào để ghi bàn trong một khoảng thời gian dài và một chiều dài. ba phần tư.

James Du Berlais và Classic Getaway đứng thứ ba và thứ tư, trong khi Sir Gerhard rút lui.

Mặc dù Emmet Mullins không xa lạ gì với thành công trong các cuộc đua lớn, đáng chú ý nhất là việc đưa Noble Yeats giành chức vô địch Grand National năm ngoái tại Aintree, Feronily đã trao cho anh ấy người chiến thắng Hạng Nhất đầu tiên.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã mua nó vào tháng 11 năm ngoái khi nó mới 5 tuổi và mọi người nói rằng nó quá già. Chúng tôi đã cho nó chạy vượt chướng ngại vật, chạy vượt rào và rượt đuổi và nó đã giành được hạng nhất và bây giờ nó đã trở lại là một chú ngựa non .. Thật buồn cười khi bánh xe quay đôi khi – đôi khi.

“Anh ấy đang tiến bộ trong mỗi lần chạy và là một con ngựa thú vị để sở hữu. Anh ấy nhảy giỏi và những gì tôi đã thấy trong lĩnh vực chạy từng điểm là lý do tại sao chúng tôi mua anh ấy. Nhảy là kỹ năng của anh ấy và chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian.

“Tôi không biết chúng ta sẽ đi đâu từ đây, nhưng anh ấy chắc chắn là kẻ săn đuổi vĩnh cửu.”

Meyler cũng đang tận hưởng chiến thắng đầu tiên ở Lớp Một.

Anh ấy nói: “Thành thật mà nói với bạn, tôi không thể tin được, nó đã trở thành một con khỉ trên lưng trong một thời gian dài. Tôi rất vui.

“Anh ấy có một sự sắp đặt đáng kinh ngạc, nhưng bạn sẽ là một kẻ ngu ngốc khi đoán Emmet Mullins!”

“Anh ấy là một con ngựa tuyệt vời, được mua rất tốt và thật tuyệt khi được cưỡi người chiến thắng Hạng Nhất cho Emmet và Paul Byrne (chủ sở hữu) nữa.”

ĐỌC THÊM: Cúp vàng Punchestown: Các xu hướng cho thấy Bravemansgame có thể chạy Galopin Des Champs gần