Lewis Stevenson chuẩn bị kéo dài hành trình Hibernian dài của mình sau khi đồng ý với một hợp đồng mới có thời hạn một năm sẽ giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Người đàn ông 35 tuổi này đứng thứ tư trong danh sách xuất hiện mọi thời đại của Hibees, với 572 trận đấu kể từ khi ra mắt vào năm 2005.

Stevenson, cầu thủ của một câu lạc bộ, cũng là cầu thủ duy nhất đã giành được cả Cúp Liên đoàn (2007) và Cúp Scotland (2016) cùng với Hibs và giờ đây sẽ có cơ hội giành được nhiều thành công hơn nữa với câu lạc bộ trong nhiệm kỳ tới.

“Mọi người đều biết Hibs quan trọng như thế nào đối với tôi và tôi muốn chơi ở đây trong phần còn lại của sự nghiệp,” anh ấy nói với trang web của Hibs sau khi hợp đồng mới của anh ấy được hoàn tất.

“Tôi cảm thấy khá tốt, có một số điều tôi không thể làm như cách đây 10 năm, nhưng tôi vẫn cảm thấy khỏe mạnh và cảm thấy mình có thể giúp ích cho đội bóng trong và ngoài sân cỏ.

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ ra sân nhiều như vậy cho Hibs, nhưng tôi muốn tiếp tục làm việc chăm chỉ, thi đấu và đạt được nhiều thành tích hơn ở đây.”

Stevenson đã có 27 lần ra sân dưới thời HLV hiện tại Lee Johnson mùa này.

Johnson nói: “Trong thời đại hiện đại này, không phải lúc nào bạn cũng có một cầu thủ thể hiện lòng trung thành của Lewy với Hibs.

“Anh ấy đã thực sự ghi tên mình vào sách lịch sử của câu lạc bộ và tôi nghĩ mọi người có thể thấy rằng anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

“Anh ấy thực sự khiêm tốn, một con người tuyệt vời và chính xác là mẫu người chúng tôi muốn ở câu lạc bộ bóng đá này, vì vậy chúng tôi rất vui khi anh ấy ở lại với chúng tôi thêm một năm nữa.”