Lionel Messi đã đưa ra lời xin lỗi tới câu lạc bộ Paris St Germain của anh ấy sau khi anh ấy có chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi gần đây.

Cầu thủ người Argentina được cho là đã bị ban lãnh đạo Ligue 1 phạt tiền và đình chỉ thi đấu sau khi thực hiện chuyến quảng bá tới quốc gia Trung Đông mà không được phép.

Người đàn ông 35 tuổi, là đại sứ của Cơ quan Du lịch Ả Rập Xê Út, đã được chụp ảnh ở Riyadh vào thứ Hai, một ngày sau khi đội của anh ta chịu thất bại sốc trước Lorient.

Messi cho biết anh phải thực hiện chuyến đi vì lý do hợp đồng sau khi hủy bỏ nó trước đó, và cho rằng mình có một ngày nghỉ.

Vấn đề này đã làm nổi bật mối quan hệ xấu đi rõ ràng giữa nhà vô địch World Cup và PSG, với các báo cáo kể từ khi xuất hiện rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Messi nói trong một video đăng trên Instagram: “Tôi muốn làm video này vì mọi chuyện đã xảy ra.

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các đồng đội của mình và câu lạc bộ. Tôi thành thật nghĩ rằng chúng tôi sẽ được tự do sau trận đấu, giống như những tuần trước.

“Tôi đã tổ chức chuyến đi tới Ả-rập Xê-út, chuyến đi này đã bị hủy trước đó và lần này tôi không thể thực hiện được. Tôi xin lỗi một lần nữa và tôi ở đây vì bất cứ điều gì câu lạc bộ quyết định. Chúc may mắn.”

Messi, người từng 7 lần giành Quả bóng vàng, đã gia nhập PSG trong sự công khai nóng bỏng sau khi Barcelona gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng hai năm trước.

Anh ấy đã được liên kết với việc trở lại Nou Camp nhưng nhiều người cho rằng tình hình tài chính của các nhà lãnh đạo LaLiga là không thực tế. Ả Rập Saudi và Hoa Kỳ được đồn đại là những điểm đến tiềm năng khác.