Lionel Messi đã trở lại tập luyện với Paris Saint-Germain sau khi chấp hành án treo giò vì chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi.

Câu lạc bộ Ligue 1 đã xác nhận thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ vào sáng thứ Hai rằng tuyển thủ Argentina 35 tuổi đã trở lại sau khi anh bị phạt và đình chỉ vì thực hiện chuyến thăm quảng cáo trái phép tới quốc gia Trung Đông.

Bài đăng kèm theo bức ảnh của nhà vô địch World Cup trong bộ đồ tập, có nội dung đơn giản: “Leo Messi đã trở lại tập luyện vào sáng thứ Hai này.”

Messi, đại sứ của Cơ quan Du lịch Ả Rập Xê Út, được chụp ảnh ở Riyadh một ngày sau thất bại sốc trước Lorient.

Sau đó, anh ấy tiết lộ trong một video được đăng trên tài khoản Instagram chính thức của mình rằng anh ấy phải đi du lịch do hợp đồng, trước đó đã hủy bỏ nó và cho rằng anh ấy có một ngày nghỉ.

Messi nói: “Tôi muốn làm video này vì tất cả những gì đã xảy ra.

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các đồng đội của mình và câu lạc bộ. Tôi thành thật nghĩ rằng chúng tôi sẽ được tự do sau trận đấu, giống như những tuần trước.

“Tôi đã tổ chức chuyến đi tới Ả-rập Xê-út, chuyến đi này đã bị hủy trước đó và lần này tôi không thể thực hiện được. Tôi xin lỗi một lần nữa và tôi ở đây vì bất cứ điều gì câu lạc bộ quyết định. Chúc may mắn.”

Cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng gia nhập PSG từ Barcelona vào tháng 8 năm 2021 sau khi câu lạc bộ xứ Catalan gặp phải những vấn đề tài chính nghiêm trọng và mặc dù đã đề xuất việc trở lại nhưng những khó khăn khiến điều đó khó xảy ra.

Trong những ngày gần đây, anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến Saudi Arabian Pro League trong bối cảnh có báo cáo rằng anh ấy có thể kiếm được tới 320 triệu bảng mỗi năm.

ĐỌC THÊM: Lionel Messi đã đưa ra lời xin lỗi công khai tới PSG sau chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi gần đây