Modern Game đã thực hiện cú đá kết thúc đặc trưng của anh ấy để đảm bảo chiến thắng đầu tiên ở Nhóm Một trên đất Anh trong Al Shaqab Lockinge Stakes tại Newbury.

Cậu bé bốn tuổi do Charlie Appleby đào tạo không xa lạ gì với thành công trên bảng xếp hạng, đã ba lần vô địch cấp độ cao nhất ở Bắc Mỹ và một lần ở Pháp.

Modern Game là người chiến thắng Breeders’ Cup kép sau khi vô địch Sân cỏ dành cho trẻ vị thành niên vào năm 2021 và Mile năm ngoái – và trong khi anh ấy phải điều chỉnh để về đích ở vị trí á quân khi trở lại Keeneland cho sự trở lại theo mùa vào tháng trước, anh ấy đã thể hiện được phong độ của mình. lớp học ở Anh.

Cầu thủ được yêu thích nhất với tỷ số 3-1 đã được William Buick cho nhiều thời gian để tìm lại chính mình và vẫn bị bỏ lại phía sau khi Chindit đáng ngưỡng mộ tiến lên và đe dọa sẽ gây ra sự khó chịu trong khoảng thời gian dài.

Nhưng một khi được chú ý, Modern Game đã làm quá nhiều để dễ dàng loạng choạng trước mặt anh ta và cuối cùng anh ta đã nhận được giá trị xứng đáng với chiến thắng cách biệt một quãng rưỡi.

Chindit kiên định với súng của mình để giành vị trí á quân, mặc dù đã giành chiến thắng trong Trò chơi hiện đại khi anh ấy vượt qua, với Berkshire Shadow về thứ ba, My Prospero về thứ tư và Mutasaabeq tụt xuống thứ năm sau khi cắt rất nhiều đường chạy.

Appleby hiện đang tìm kiếm cú hat-trick Breeders’ Cup với Trò chơi hiện đại.

Anh ấy nói: “Tôi hạnh phúc cho tất cả các đội, nhưng cũng cho chú ngựa, bởi vì nó xứng đáng giành được suất vào Bảng Một ở Anh và cho đến nay nó sẽ trở thành một trong những đứa con tốt nhất của Dubawi. đổ chuồng vào cuối năm khi chúng ta đã chốt được sự nghiệp của mình.

“Chúng ta sẽ tìm đường trở về từ Breeders’ Cup. Chúng ta sẽ gặp Sussex, như chúng ta nên làm, và Nữ hoàng Anne trên đường đi.

“Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, tôi đã nói rằng sẽ rất thú vị nếu đưa anh ấy trở lại Breeders’ Cup lần thứ ba và xem liệu chúng tôi có thể giành cú ăn ba hay không – đó không phải là điều cần thiết. Anh ấy đã đặt vé cho sự nghiệp của mình, nhưng để đặt bằng tiếng Anh Nhóm Một trong cuốn sách là điều tuyệt vời đối với anh ấy.”

Appleby nói thêm: “Anh ấy đang già đi và anh ấy đang tiến gần hơn đến cuộc đua của mình. Thật không may, chúng tôi đã thấy điều đó trong trận chung kết ở Mỹ.

“Đó là một ngày trọng đại đối với anh ấy, bởi vì anh ấy đã làm được điều đó ở Mỹ, Canada và là người chiến thắng giải Cổ điển ở Pháp, vì vậy để làm được điều đó trên sân nhà là một phần thưởng lớn cho anh ấy.

“Con ngựa này bắt đầu sự nghiệp của mình với những người như Native Trail và Coroebus, nó đi chơi vào buổi sáng với một số cầu thủ ngôi sao.

“Anh ấy đã cho thấy mình là một tay đua cừ khôi. Không chỉ những gì anh ấy đã đạt được khi vô địch Guineas và vô địch ở Mỹ, mà việc về nhì sau Baaeed ở Sussex là một cuộc đua lớn. Anh ấy là một trong số ít những con ngựa đã khiến Baaeed phải chịu áp lực. Tôi nghĩ anh ấy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và công nhận kể từ ngày đó trở đi ở Anh.”

Appleby cảm thấy chuyến đi của Modern Games tới Keeneland vào tháng trước đã có hiệu quả mong muốn.

Anh ấy nói: “Mọi người nhướn mày một chút khi chúng tôi đến Mỹ. Nhưng tôi rất vui khi nhìn thấy anh ấy ở bãi tập hôm nay, bởi vì khi bạn luôn tự tin đến đó, tôi nghĩ việc chạy có thể sẽ không làm anh ấy bị thương. một chặng đường dài để đi và chạy.

“Tôi muốn chạy nhanh. Tôi biết anh ấy đã chạy rất xuất sắc trong Ngày hội vô địch, nhưng tôi đã bắt đầu mùa giải nhanh và khi nhìn thấy anh ấy trên bãi tập ngày hôm nay, tôi thấy anh ấy khỏe mạnh và sẵn sàng thực thi công lý.

“Chúng tôi sẽ đến Ascot, tất cả đều ở trạng thái tốt. Mục đích là đưa anh ấy trở lại và giành chiến thắng trong ba cuộc đua Breeders’ Cup.”

ĐỌC THÊM:
Al Rayyan Stakes: Frankie Dettori ở phong độ đỉnh cao khi Haskoy giành vinh quang cho Newbury trong một pha kết thúc gay cấn