15:50 Curragh: Tattersalls Ailen 1000 Guineas (5 furlongs) Meditate đã được đưa vào danh sách yêu thích thứ hai cho Newmarket 1.000 Guineas ba tuần trước, nhưng anh ấy đã không xử lý nền đất yếu ở gần tốt như cả Mawj và Tahiyra, cuối cùng về thứ sáu trong số 20 vận động viên chạy.

Trở lại với điểm tăng tốc, Meditate có thể dễ dàng thay đổi hình dạng đó với Tahiyra, thứ vẫn chưa được thử nghiệm ở trạng thái này. Anh ấy đã thắng người con gái của mình ở cự ly tối thiểu tại đường đua này, tiếp theo là ba chiến thắng liên tiếp trên sáu và bảy đường chạy dài, tất cả đều đến ở những vị trí tốt.

Cuối cùng, anh ấy đã từ bỏ sự nghiệp bất bại của mình trong một chuyến đi nặng nề tới đây sau Tahiyra trong Moyglare Stud Stakes vào tháng 9, khi anh ấy được tung vào sân với tư cách là một cầu thủ được yêu thích rất rẻ, nhưng các điều kiện lại có lợi cho Tahiyra cũng như ở Newmarket 1.000 Guineas.

Vào cuối mùa giải trước, Meditate đã đến Keeneland, nơi cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy là một nghệ sĩ biểu diễn đẳng cấp nhất trong những điều kiện phù hợp bằng cách giành chiến thắng ở Breeders’ Cup Juvenile Fillies Turf với 2,5 khoảng cách rõ ràng so với 13 đối thủ trên mặt sân vững chắc.

Rõ ràng, tiếp đất càng nhanh càng tốt cho anh ta, nhưng điều ngược lại có thể xảy ra với Tahiyra. Thời gian sẽ cho biết liệu điều đó có cần được xác nhận hay không, nhưng hiện tại, giá trị phải thuộc về Thiền định.

Cược gợi ý: Thiền lúc 15:50 tại Curragh

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Trong số những người khác, một trong những vận động viên chạy khác của Aidan O’Brien, Jackie Oh, đến đây sau thất bại sít sao trong một sự kiện được liệt kê kéo dài 10 lần tại Navan vào tháng trước.

 • Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

  Jackie Oh vào lúc 15:50 tại Curragh

Đây sẽ là lần đầu tiên cô ấy chạy trên một đường đua tốt nhưng cô ấy thực sự được nuôi dưỡng và cô ấy là chị cả của bốn người biểu diễn hàng đầu trên một đường đua tốt, vì vậy có mọi cơ hội cô ấy sẽ cải thiện điều đó.

Anh ấy là tay đua nhẹ nhất trong lĩnh vực này và do đó, anh ấy có nhiều cơ hội để cải thiện hơn các đối thủ của mình ở giai đoạn này của sự nghiệp, và đến từ sân đã cử người chiến thắng ba trong số năm lần gia hạn gần nhất của cuộc thi này (và về nhì trong hai giải còn lại), anh ấy có thể chạy tốt hơn so với mức giá ban đầu đưa ra.

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Chủ nhật cho Kelso, Uttoxeter, Fontwell và Curragh