16:48 Leicester: Kèo King Power (6 cái kéo dài)

Người chạy đua nhẹ nhất trong lĩnh vực này là Ngài cáocó huấn luyện viên Roger Varian, đã tạo ra hai người chiến thắng sự kiện này trong những mùa giải gần đây và có tỷ lệ đình công là 34% với trẻ ba tuổi tại địa điểm này trong năm năm qua.

Cho đến nay, cầu thủ trẻ này mới chỉ đua ba lần, có khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp của anh ấy vào tháng Giêng khi giành chiến thắng cho một cầu thủ ra mắt hơn sáu lần trước đội bóng của Newcastle, cố gắng hết sức để về đích trước khi vượt lên dẫn trước ở giai đoạn kết thúc mặc dù có thể hiểu được các dấu hiệu của ít kinh nghiệm hơn.

Sau đó, anh ta quay trở lại đường đua tương tự để giành được số tiền đặt cược cho người mới bắt đầu mạnh hơn vài tuần sau đó, nhưng anh ta không đủ kinh nghiệm để giảm bảy pound cho mỗi người trong số ba ngôi nhà đầu tiên.

Sau ba tháng nghỉ thi đấu, Fox Master đã ra mắt (và có điểm chấp) trong một cuộc thi kéo dài sáu cự ly tại Ascot vào đầu tháng này, về thứ ba trong số sáu trên mặt sân không phù hợp.

Hiện đang đua ở một nơi nhanh hơn, các điều kiện có vẻ hoàn hảo để anh ấy cải thiện đáng kể, vì anh ấy vẫn chưa tiếp xúc hoàn toàn trong những điều kiện này.

Đã là người chiến thắng ngay lập tức, tiến lên sáu cự ly dài, anh ta sẽ có cơ hội tốt để kéo dài thành tích tốt về sân của mình ở đường đua này và trong cuộc đua này, và anh ta đến từ cùng một gian hàng (5) với tư cách là hai trong số ba người chiến thắng cuối cùng.

Cược gợi ý: Fox Masters lúc 16:48 tại Leicester

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Trong số những người khác, hội trường lớn là người chiến thắng trước đó duy nhất trong đội hình và anh ấy có thể dễ dàng phục hồi khi trở lại địa điểm này trong những điều kiện tương tự như thành công đầu tiên của anh ấy vào mùa hè năm ngoái.

Hình thức chấp tốt nhất của anh ấy là hơn sáu gậy trên mặt sân tốt, nơi anh ấy bị đánh bại một nửa chiều dài sau một trận chiến kéo dài (rõ ràng là cặp trước) với một người chiến thắng đã giành được giải thưởng ở Hồng Kông.

 • Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

  The Big Board lúc 16:48 tại Leicester

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua thứ Hai cho Windsor, Leicester, Redcar, Huntingdon, Cartmel và Ballinrobe