18:25 Cuộc rượt đuổi điểm chấp tại trường đua ngựa Tipperary

Jack Holiday trông có phong độ tốt khi giành chiến thắng ở đây tại Tipperary lần trước qua các chướng ngại vật và giờ đây anh ấy có vẻ có khả năng làm theo khi đã trở lại vượt qua các chướng ngại vật lớn hơn.

Cậu bé gelding chín tuổi thường thể hiện tốt hơn qua hàng rào và với số điểm 103, cậu ấy vẫn chưa tận dụng được lợi thế với chiến thắng vượt rào gần đây mà không làm thay đổi thành tích bám đuổi của cậu ấy.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phong độ của anh ấy trong suốt chặng đường và quãng đường mà anh ấy đã đua năm lần, hai lần vô địch và hai lần về nhì, với phong độ tệ nhất của anh ấy là xếp thứ tư trong số mười 18 tháng trước.

Anh ấy luôn kết hợp ở đường đua này và tôi sẽ có anh ấy ở tỷ lệ 4/1, vì vậy bất cứ thứ gì 6/1 trở lên đều có giá trị tốt.

Cược gợi ý: Jack Holiday mỗi chiều lúc 18:25 tại Tipperary

18:35 Lingfield: Điểm chấp nghiên cứu mẫu ứng dụng tại cuộc đua

Hôm nay, Impeach có vẻ đang có phong độ tốt khi trở lại Lingfield và với ba suất được một số nhà cái đề nghị, anh ấy là người có giá trị toàn diện.

Anh ấy đã chạy khá tốt ở Newmarket lần trước trong cuộc đua Hạng 3 với vị trí thứ sáu, nhưng màn trình diễn tốt nhất của anh ấy luôn đến ở Lingfield, nơi anh ấy đã giành chiến thắng ba lần trước đó.

Lần trước anh ấy đua ở Lingfield, anh ấy đã về gần thứ ba với số điểm 8, vì vậy xếp hạng 77 của ngày hôm nay sẽ hữu ích hơn. Tôi sẽ chọn anh ấy làm mục yêu thích cho điều này vào khoảng 5/2, vì vậy bất kỳ thứ gì từ 4/1 trở lên đều có giá trị tốt.

Cược gợi ý:

Chấp mỗi chiều vào lúc 18:35 tại Lingfield


  • Lời khuyên được khuyên Lời khuyên LEM Mẹo trên Tipstrr

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên Thứ Năm cho Salisbury, Redcar, Ayr, Lingfield, Tipperary và Chelmsford