13:50 York: Kèo Lindum York (5 cái kéo dài)

Đường đua tốc độ này ủng hộ các chiến thuật như vậy và trò chơi của John Butler Nhà thiết kế đã thể hiện sự hiệu quả của anh ấy trong những điều kiện này, và dưới cùng một tay đua ngựa, David Egan, khi giành chiến thắng ở điểm chấp Hạng 2 với 17 vận động viên chạy trong khóa học này và trong hai chặng đường vào tháng 8 năm ngoái.

Sau chiến thắng ấn tượng đó, Nhà thiết kế đã chạy cách người chiến thắng trong vòng 1,5 quãng đường trong một sự kiện được liệt kê trên năm cự ly dài tại Ascot, nơi mặt đất mềm và còn nhiều thử thách hơn khi anh ấy kết thúc mùa giải bằng cách về thứ hai trong tổng số 13 điểm chấp Hạng 2 tại cùng khoảng cách trên mặt đất nặng ở Doncaster.

Sau kỳ nghỉ đông, Designer trông vẫn phong độ hơn bao giờ hết khi về đích thứ tư trên tổng số 16 người trong một sự kiện được liệt kê ở khoảng cách tối thiểu tại Bath (trên đường đua tốt-mềm) vào tháng trước, một cuộc đua mà anh ấy đã đảo ngược hình thức Doncaster của mình với Phản hồi đầu tiên để về đích dẫn trước đối thủ được đánh giá 103 khi nhận 3 pound, một lần nữa cho thấy mốc handicap 97 hiện tại của anh vẫn rất hấp dẫn.

Sau thành công của anh ấy trên mặt bằng tốt, Designer cũng đã vươn lên dẫn đầu trên cùng chặng tại Ascot và Doncaster, nơi mặt đất chậm hơn và mỗi lần anh ấy đều được đại tu ở giai đoạn kết thúc.

Cược gợi ý:

Nhà thiết kế giành chiến thắng 13:50 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Anh ấy cũng đã cưỡi ngựa để thách thức những người dẫn đầu ở vị trí xa nhất tại Bath lần trước trước khi hơi mờ nhạt trên đồi, mặc dù đây là chuyến đi chơi đầu tiên của anh ấy trong 181 ngày và anh ấy hoàn toàn xứng đáng được cưỡi lại vì điều đó.

Tất cả những lần chạy đó cho thấy rằng các chiến thuật tương tự trở lại đường đua phẳng hơn này ở những nơi tốt hơn sẽ lại được đền đáp. David Egan hiểu điều đó hơn bất kỳ ai và sự hợp tác có thể giúp nó giành được 2/2 c/d này bằng một màn đua xe mạnh mẽ và nổi bật khác.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Mondammej thắng 13:50 tại York

Trong số những người khác, Mondammej có thể không đoán trước được nhưng trong điều kiện ngày nay, anh ấy đã tỏ ra rất hiệu quả trong quá khứ, đạt con số 13311 trong sự nghiệp khi thi đấu với điểm chấp năm chiều dài trên sân khi mặt sân tốt hoặc chắc chắn.

Hai trong số những lần chạy đó là điểm chấp trong suốt cuộc đua, bao gồm cả cuộc đua này vào năm 2021 khi anh ấy về thứ ba trong tổng số 17 (thua 3/4 quãng đường).

Nếu anh ấy không nhường sân quá nhiều khi bắt đầu (như anh ấy đã làm ở Ripon trong trận ra mắt mùa giải 19 ngày trước), và tốc độ nhanh, thì anh ấy sẽ kết thúc thật mạnh mẽ và, với điều kiện hiện tại anh ấy nặng 7 pound. thấp hơn so với mùa hè năm ngoái, anh ấy có thể là một cầu thủ lớn ở đây.

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua ITV vào thứ Năm: Đặt cược tốt nhất cho York và Salisbury