16:45 Goodwood: William Hill Handicap (5 gậy)

canhya đã nhanh chóng được đưa trở lại đường đua sau khi trở lại thi đấu vững chắc tại Windsor vào thứ Hai, khi anh ấy về thứ tư trong tổng số chín điểm chấp Hạng 3 trong chuyến đi dài hơn sáu dặm trên mặt đất vững chắc.

Anh ấy sẽ trở lại để tham gia giải chạy Windsor vào thứ Hai, đây là lần đầu tiên anh ấy ra sân kể từ khi về nhì trong tổng số 16 người trong giải đấu chấp sáu cựa được đánh giá cao ở Bahrain vào mùa đông, và cuộc đua trên sân cỏ đầu tiên của anh ấy ở Vương quốc Anh kể từ khi anh ấy thắng điểm chấp quá nhanh. hạ cánh ở Bath vào mùa hè năm ngoái.

Anh ta di chuyển tốt trên một bề mặt nhanh và điều đó, kết hợp với khả năng thu hút một bên có lợi khiến anh ta trở thành mối quan tâm mạnh mẽ trước các đối thủ trên thị trường, những người thích các bề mặt chậm hơn thế này.

Watchya mới chỉ chạy một lần trên quãng đường tối thiểu, và đó là khi anh ấy được thử sức trong một cuộc thi có giá trị Được liệt kê tại Lingfield vào tháng Hai, khi anh ấy biện minh cho mục nhập của mình bằng cách chạy cách người chiến thắng trong vòng 1,5 quãng đường, một lần nữa di chuyển rất tốt nhưng chỉ tìm thấy một vài của lớp đối thủ của anh ấy đã quá tốt ngày hôm đó.

Tay đua ngựa hàng đầu Tom Marquand là một người đặt vé mạnh tại địa điểm này và cậu bé bốn tuổi có thể tỏ ra quá nhanh so với các đối thủ trên thị trường của mình trong những điều kiện này.

Cược gợi ý: Watchya thắng 16:45 tại Goodwood

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Trong số những người khác, The Defiant là một cái giá quá đắt ở đây vì anh ấy phải chạy đua từ 7 pound với điểm chấp, nhưng điều đáng chú ý là anh ấy đã tranh chấp điểm chấp Hạng 2 được xếp hạng cao hơn trong khóa học và khoảng cách này vào mùa hè năm ngoái khi anh ấy thực sự-đúng 100 /1 người ngoài cuộc không bị truy nã vì anh ta vượt quá mức chấp 14 lbs.

Anh ấy đã bất chấp tỷ lệ chấp và tỷ lệ cược để hoàn thành xuất sắc vị trí thứ năm trong tổng số 15 và chạy cách người chiến thắng trong vòng 1,25 quãng đường từ điểm hiệu quả là 79, chứng minh cho mục nhập của anh ấy.

Hôm nay, anh ấy chạy ở Hạng 3 với số điểm hiệu quả là 76, vì vậy rõ ràng sẽ thật ngu ngốc khi loại bỏ một vận động viên chạy nước rút với rất nhiều tốc độ, người phát triển mạnh trong điều kiện nhanh và có thể dễ dàng chạy tốt hơn nhiều so với mong đợi của thị trường.

 • Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

  The Defiant giành chiến thắng trong 16:42 tại Goodwood

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua thứ Sáu cho Goodwood, Haydock, Bath, Limerick, Chelmsford, Worcester, Pontefract và Curragh