Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa mà chúng tôi đang hỗ trợ, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

17:30 (Goodwood) Shirlaski

What A Question có rất nhiều ý nghĩa trên giấy và, cùng với những người bạn mới ra mắt Perfect Spring và She Wore No Jewels, cần được suy nghĩ nghiêm túc.

Tuy nhiên, kinh nghiệm trước đây của Shirlaski là một yếu tố quan trọng và do hình thức ra mắt của cô ấy đang diễn ra tốt đẹp, con gái của Eqtidaar đã thu hút mạnh mẽ cô gái hấp dẫn này.

Adaay In Devon cũng gây ấn tượng với một cú dứt điểm mạnh mẽ ở cung đường Wolverhampton của anh ấy và là một người khác cần xem xét.

17:50 (Aintree) Hai Tám Quá Khứ

Cần phải phỏng đoán khá nhiều với người ra mắt đầy khó khăn này, với kết quả thăm dò dự kiến ​​là Two Past Eight.

Người phụ trách do Alan King đào tạo đã chiếu nhiều trò chơi hơn trên Căn hộ vào đầu tháng và có thể được hưởng sự thay đổi kỷ luật này.

Strike Alliance đại diện cho huấn luyện viên chiến thắng năm ngoái và một người khác cần chú ý nếu anh ấy tiếp tục với cùng một trái tim đã giúp anh ấy giành chiến thắng trong mọi thời tiết vào tháng 3, trong khi Lâu đài của Chúa Sam cũng được tính toán.

18:40 (Goodwood) Hòm Quạ

Ravens Ark nên đánh giá cao một bước lùi trong chuyến đi trong Điểm chấp tăng cường sử thi William Hill của Goodwood.

Về nhì hơn một dặm rưỡi, anh ấy đã cố gắng hết sức để về đích và việc quay trở lại quãng đường còn lại sẽ giúp ích cho sự nghiệp của anh ấy.

19:00 (Aintree) Đăng không hóa đơn

Post No Bills đã tăng dần vào cuối năm và bất chấp mức tăng 9lb khi kiếm được tổng cộng 2m5f tại Cartmel vào tháng trước.

Hiện được đánh giá cao hơn 3 lb cho thành công đó, anh ta có thể gặp khó khăn trong việc lùi bước và sẽ rất muốn đánh bại Barton Knoll, người đã bị kéo qua sân và đường dài lần trước sau một sai lầm tồi tệ nhưng đã về nhì trước đó tại Doncaster.

Chính trị hóa làm một số kéo mỗi cách.

19:20 (Fontwell) Thưa quân đội

Pak Army đã không nhìn lại kể từ khi tận hưởng sự thay đổi mũ đội đầu vào đầu tháng 4 và mức tăng điểm chấp gần đây nhất của anh ấy là 8lb có thể không ngăn được bốn đồng hồ bấm giờ trên sân.

Phoenix Risen đã bị cản trở trong nỗ lực lập hat-trick khi về nhì tại Newton Abbot vào tháng trước, nhưng cậu con trai sáu tuổi của Jeremy Scott được cho là sẽ tiếp tục thi đấu ở vị trí cũ tại đây.

Một chút tách biệt giữa Fanfaron Dino và Tara Iti đã được đánh giá dựa trên khóa học của May và cuộc gặp gỡ đường dài và không thể loại trừ điều gì.

19:50 (Goodwood) Fairbanks

Fairbanks đến để tìm kiếm một cú hat-trick chiến thắng đã được cải thiện kể từ khi chuyển sang công ty dành cho người khuyết tật tại Haydock vào tháng trước.

Anh ấy đã hỗ trợ điều đó ở Leicester với phong độ ấn tượng gần đây và bị phạt 5 pound.

Golspie có vẻ như sẽ được hưởng lợi từ một vài cú kéo dài thêm khi đứng thứ tư tại Salisbury trong lần xuất phát thứ hai, trong khi Bulldog Spirit có thể cống hiến nhiều hơn sau thành công gần đây của anh ấy tại Doncaster.

21:00 (Fontwell) Cô Fedora

Mặc dù He’s A Latchico đã có một bước tiến lớn khi ghi bàn trong trận đấu dành cho người khuyết tật ở cự ly 2m1f kéo dài vào tháng trước, nhưng anh ấy sẽ phải mang trọng lượng tối đa, cũng như cải thiện 6lb tại đây.

Do đó, phiếu bầu đã thuộc về Hoa hậu Fedora, người nặng hơn đối thủ của cô ấy 7 pound so với khi cô ấy xếp thứ ba sau cuộc tuyển chọn trong cuộc thi được đề cập lần đầu.

Walk In The Storm là một trò chơi khác cần xem xét trong những lần đầu tiên.

Lựa chọn đầy đủ vào tối thứ Sáu:

Gỗ tốt: 5h30 Shirlasky6,05 Vegas Jack, 6,40 Raven Ark, 7,15 Miss Mai Tai, 7,50 Golspie, 8,20 Monty Bay.

FONTWELL: 6.10 Woodie Flash, 6.45 Bí ẩn khác, 7.20 Phượng hoàng trỗi dậy, 7.55 Jersey Lady, 8.25 Baby Sham, 9.00 Miss Fedora.

AINTREE: 5,15 Charlie My Boy, 5,50 Strike Alliance, 6,25 Shearer, 7,00 Cracking Destiny, 7,35 Father Of Jazz, 8,10 Blueberry Wine, 8,45 Emily Wade.

nút chai: 4,15 Tuyệt vời, 4,50 Trên radar của chúng tôi, 5,25 Đang chạy tuyệt vời, 6,00 Ano Syra, 6,35 Azazat, 7,10 Ngôi sao được hôn, 7,45 Những ngày vàng, 8,15 Florence Thompson.

NGÔI NHÀ CỔ TÍCH: 5,05 Ms Brightside, 5,40 Little Keilee, 6,15 Verhoyen, 6,50 Vernet, 7,25 Black Hawk Eagle, 8,00 Eastmore, 8,30 Shamad.