14:53 Brighton: Cược chấp Clementina Gonzalez (7 cái kéo dài)

Ba chiến thắng và hai vị trí á quân từ bảy trận bắt đầu trong mọi điều kiện thời tiết năm nay cho thấy rằng All Dunn do Jamie Osborne đào tạo là một ứng cử viên xứng đáng được yêu thích cho tỷ lệ chấp bảy dài này, nhưng mức giá thấp của anh ấy sẽ mở ra nhiều cơ hội cá cược hơn, đặc biệt là khi lên đến năm các địa điểm một chiều đã sẵn sàng để lấy.

Theo sự đồng thuận của Tipstrr, người giỏi nhất trong số những người còn lại dường như là White Mist, người có vẻ đã tiến bộ kể từ một mùa giải trẻ đáng thất vọng cho Richard Fahey vào mùa hè năm ngoái.

Huấn luyện viên mới Ilka Gansera-Leveque đã cho anh ấy một số cơ hội để mở vòi trong mọi thời tiết, và trong khi trận ra mắt mùa giải của anh ấy có vẻ như là một bước chạy rất cần thiết, thì trận đấu tiếp theo của anh ấy tại Wolverhampton ba tuần trước thậm chí còn đáng khích lệ hơn.

Anh ấy đã đến đây tốt hơn hai pound so với kết thúc ở vị trí thứ ba mạnh mẽ đó, và yêu cầu thêm ba pound của tay đua ngựa Laura Pearson có thể chứng minh là rất quan trọng nếu anh ấy có thể giữ liên lạc cho đến trận chung kết kéo dài.

Cược gợi ý: Sương trắng mỗi chiều lúc 14:53 tại Brighton

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác) Mẹo ngựa ưu túTùy chọn PicksnTips TRÊN kích thước mẹo

ĐỌC THÊM: Lời khuyên về cuộc đua vào Thứ Ba cho Brighton, Ayr, Huntington, Punchestown, Wolverhampton, Gowran và Hexham