Eve Johnson Houghton có đội của cô ấy ở phong độ tốt và liên quan đến cơ hội của Đặc vụ tai nạn ở đây, điều quan trọng là huấn luyện viên đã gửi bốn người chiến thắng trong những ngày gần đây và tất cả họ đều ra mắt theo mùa.

Với suy nghĩ đó, có vẻ như Accidental Agent sẽ sẵn sàng đạt đỉnh cao trong lần ra quân đầu tiên, đặc biệt là vì anh ấy thường thể hiện tốt khi mới vào nghề.

Sau khi đứng thứ 5/15 trong trận ra mắt mùa giải 2020 ở Nhóm 1 Queen Anne Stakes tại Ascot, anh ấy đã thể hiện tốt trở lại sau 252 ngày nghỉ ngơi vào năm 2021, đứng thứ 4/12 trong điểm chấp Hạng 2 tại Newbury.

Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở mùa giải trước, sau 159 ngày nghỉ thi đấu, anh ấy đã giành được điểm chấp Hạng 2 trên chặng đường và khoảng cách ngày hôm nay khi anh ấy bị Georgia Dobie cưỡi. Anh ấy đã tăng tốc rất thông minh để vượt qua cuộc đua hai quãng đường rõ ràng và anh ấy đã chạy ở cùng một vị trí với cùng một người lái trên yên.

Tất cả mọi thứ về mô hình hiệu suất của Đặc vụ tai nạn đều nói rằng anh ta nên sẵn sàng thực hiện trong một cuộc đua lớn trong các điều kiện này.

Cược gợi ý: Đại lý tình cờ giành chiến thắng 15:00 tại Ayr

Từ một người khác, một đứa trẻ năm tuổi
Xem cuối cùng có khả năng sẽ góp mặt trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy tại chuyến đi này vào tháng trước, khi anh ấy về thứ tư trong tổng số chín người mặc dù bỏ lỡ thời gian nghỉ trong một cuộc đua mà ba người dẫn trước trên sân nhà đua nhau đáng kể xuyên suốt.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Xem cuối cùng để giành chiến thắng 15:00 trong Ayr

Anh ấy dễ dàng là người giỏi nhất trong số những người cản phá và anh ấy là người chiến thắng điểm chấp liên tiếp bảy lần với màn trình diễn tốt tại Ascot vào mùa hè năm ngoái, vì vậy anh ấy cũng sẽ phải cải thiện để có được vị trí tốt hơn này.

  • Lời khuyên được tư vấn bởi Steve Jones ai điều hành của riêng mình Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày dịch vụ được bật kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Sáu của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Newmarket và Goodwood