19:45 Limerick: Rào cản điểm chấp tài chính tài sản của Fexco (2 dặm 6 dặm)

Tỷ lệ cược rất thấp của Arctic Ambition cho thấy người yêu thích nên giành được nó khi còn chỗ trống, nhưng mức giá ngắn như vậy ở đầu thị trường chỉ có thể khiến giá trị mỗi bên thấp hơn, đặc biệt là với hầu hết các nhà cái cung cấp năm vị trí trên 18 -khuyết tật của vận động viên chạy bộ.

Điều đó mang lại một phạm vi rộng không công khaingười chưa đến thăm hàng rào của người chiến thắng trong nửa tá mạo hiểm vượt qua hàng rào, nhưng người có thể đã tìm thấy trình độ của mình trong điểm chấp cấp thấp này.

Sau khi về đích ở giữa các vị trí trong các nội dung 14 vận động viên chạy liên tiếp tại Clonmel và Tramore vào tháng 3 và tháng 4, lần gần đây nhất anh ấy thi đấu ở Cork 20 ngày trước, khi anh ấy yếu đi nhanh chóng sau khi nhảy hai hàng rào từ đích.

Anh ta rõ ràng là người có năng lực và tài giỏi hơn RP Geoghegan, người đã lái năm trong số mười lần cưỡi cuối cùng của mình về đích, mang theo một khoản trợ cấp bảy pound tiện dụng vào yên xe, có thể đủ để đưa Unheralded vào thế tranh chấp.

Cược gợi ý: Không báo trước mỗi chiều lúc 19:45 tại Limerick

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    Tắt Cuộc đua Bridle

    Mẹo đua xe thua cuộc
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua thứ Sáu cho Goodwood, Haydock, Bath, Limerick, Chelmsford, Worcester, Pontefract và Curragh