17:20 Vượt rào dành cho người mới bắt đầu với Gương Ireland (Lớp Một)

Chỉ chạy ba dặm, công trình đổi mới nhanh chóng được công nhận là một bài kiểm tra tuyệt vời về khả năng duy trì hàng rào, và được nâng cấp lên hạng Ba vào năm 2009 và một lần nữa lên hạng Một vào năm 2011.

Kể từ đó, nó đã thu hút một số người tham gia nổi tiếng, trong đó không ít là Minella Indo và Galopin Des Champs, cả hai đều đã giành được Cúp vàng Cheltenham hai năm sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua này lần lượt vào năm 2019 và 2021.

Thật khó để loại trừ việc Chiến binh Gaelic được yêu thích đi theo con đường tương tự với ba chiến thắng của anh ấy trước khi về đích ở vị trí thứ hai đáng kể sau Impaire Et Passe đầy ấn tượng trong Ballymore Hurdle tại Lễ hội Cheltenham.

Với việc Paul Townend đang dẫn trước một sân Willie Mullins nóng bỏng, có vẻ như sẽ cần một sai lầm lớn hoặc một nỗ lực siêu ngựa từ một trong tám đối thủ của anh ấy để ngăn anh ấy trở lại làn đường chiến thắng.

Cược gợi ý: Gaelic Warrior thắng 17:20 tại Punchestown

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    Chia sẻ nhà tiên tri
    trên Tipstr

Những mục yêu thích không chắc chắn luôn giúp nâng cao giá trị mỗi chiều của các đối thủ của họ, và trong trường hợp này, dường như có rất nhiều sự ủng hộ dành cho Salvador Ziggy của Gordon Elliott.

Lập tiêu chuẩn cao với bốn chiến thắng liên tiếp vào đầu mùa giải, vận động viên vượt rào tiến bộ suýt chút nữa đã từ chối vị trí đầu bảng trong Final Pertemps tại Lễ hội Cheltenham, nơi chỉ có Good Time Jonny trong số 22 đối thủ của anh ấy về đích trước anh ấy.

Với sự hỗ trợ của Mark Walsh, Salvador Ziggy có vẻ sẽ có nhiều tiến bộ hơn phía trước và anh ấy nên hòa nhập ở cấp độ mới học Lớp Một này.


Mỗi cách đá:

Salvador Ziggy mỗi chiều vào 17:20 tại Punchestown

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    Mẹo ngựa
    trên Tipstr

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua vào Thứ Tư cho Catterick, Ludlow, Perth, Punchestown và Lingfield