15:40 Howden Môi giới bảo hiểm Mares Novice Hurdle (Đã liệt kê)

Bạn bè của chúng tôi tại Tipstrr sẽ hướng dẫn chúng tôi trong suốt cả tuần với việc họ lựa chọn các mẹo phổ biến nhất từ ​​​​tất cả các cuộc đua lớn, bắt đầu với Mares’ Novice Hurdle như một phần mở màn hấp dẫn.

Chạy hơn hai dặm, sự đổi mới năm ngoái đã khơi mào cho lễ kỷ niệm của Gordon Elliott khi Davy Russell vừa mới nghỉ hưu đã hướng dẫn Trung tâm Đảng đến một chiến thắng thoải mái.

Năm nay sẽ không ngạc nhiên nếu Willie Mullins-Paul Townend bắt đầu bằng một chiến thắng, với
Đêm và ngày đang có triển vọng tốt sau khi kết thúc 22 trận trước 16 đối thủ gần nhất trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy tại Clonmel vào tháng Giêng.

Anh ấy đã bị rút lui khi đã bị đánh bại tại Fairyhouse 16 ngày trước, nhưng việc trở lại đường đua tương đối nhanh chóng này cho thấy rằng phần mở rộng có nhiều hy vọng ở đây.

Cược gợi ý: Đêm Và Ngày lúc 15:50 tại Punchestown

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    josebreval
    trên Tipstr

Với các vị trí bổ sung có sẵn trong hầu hết các cuộc đua, bao gồm cả cuộc đua này, giá trị mỗi chiều được nâng cao cho những người như Henry-de Bromhead
ngân hàng phụ nữngười đã chết cùng Công chúa Zoe trong chuyến hành trình xa hơn tới đây vào tháng Giêng.

Rachael Blackmore đã ở trên tàu trong ngày hôm đó, và cô ấy quay trở lại yên sau khi được đặt trước cho một chuyến đi khác khi Ladybank mờ nhạt trong trận chung kết Cuộc vượt rào dành cho người mới của Dawn Run Mares tại Lễ hội Cheltenham.


Những cú đá phổ biến mỗi chiều:

Ladybank lúc 15:40 tại Punchestown

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    người ngoài cuộc
    trên Tipstr

ĐỌC THÊM:

Mẹo thứ Ba cho Epsom, Ffos Las, Yarmouth, Punchestown và Wolverhampton