Chúng tôi bắt đầu với một số chi tiết về những con ngựa yêu thích của mình, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo từ Sandown ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua Sandown, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau lần xuất bản đầu tiên của bài báo)

18:00 (Sandown) Không phải cậu bé như vậy

Là người chiến thắng cả chặng đường và khoảng cách vào tháng 9 năm ngoái, đây có vẻ là cơ hội tốt để Nonsuch Lad lấy lại chuỗi trận thắng của mình sau một số nỗ lực đáng khen ngợi trong trận thua muộn.

Đứa trẻ bốn tuổi có lẽ là quá nhiều đối với Mrembo và Beautiful Crown, những người đang tìm cách chấm dứt chuỗi trận toàn thua kể từ tháng 8 năm 2021.

Sarkha và Sea Of Charm cũng có khả năng gây chấn động.

19:40 (Sandown) Phần đêm

Frequent Flyer đã gây ra một chút thất vọng cho đến thời điểm hiện tại trong mùa giải này, nhưng đom đóm lần đầu tiên xuất hiện và Oisin Murphy đã trở lại để có thể tạo ra một màn trình diễn tốt hơn.

Quý bà Ưu tú đã đi một dặm trong lần khởi đầu đầu tiên cho Darryll Holland và có một sự quan tâm nhất định.

Night Arc đã tham gia cuộc đua tại Doncaster lần trước rất tốt đến nỗi người ta nghi ngờ rằng anh ấy sẽ nhắm đến số điểm như thế này, đặc biệt nếu anh ấy trì hoãn thử thách của mình muộn hơn một chút.

20:10 (Sandown) Gozo

Gozo của Ben Brookhouse phải đối mặt với bài kiểm tra dễ dàng nhất của anh ấy cho đến nay trong mùa giải này trong Racing TV Handicap.

Trong ba lần chạy kể từ khi rời Ian Williams, anh ấy đã bị Coverdale hiện đang được xếp hạng 91 đánh bại Haydock, về thứ ba công bằng ở Bibury Cup tại Salisbury và vượt qua tỷ lệ cược 40/1 để giành vị trí thứ năm trên 12 trong cuộc đua 100.000 bảng tại cuộc họp tháng Bảy.

Anh ấy đã bị giảm 1 lb vì về đích sau Killybeg Warrior ba quãng đường ở đó và sẽ thi đấu tốt trở lại.

20:40 (Sandown) Neandra

Trang trí quân sự đã tăng lên trong mùa giải này và đã giảm trở lại mốc chiến thắng cuối cùng của anh ấy, điều này khiến anh ấy trở thành một người chơi.

Bunker Bay đã vội vã về nhà trong một quãng đường ngắn hơn tại Yarmouth lần trước và hình thức như vậy chuyến đi này sẽ phù hợp. Tuy nhiên, đây có thể là cơ hội tốt để Neandra phá kỷ lục của mùa giải.

Mọi thứ không suôn sẻ với anh ấy trong mọi điều kiện thời tiết tại Kempton trong hai lần gần đây nhất và rất có thể đường đua này sẽ phù hợp trở lại trên sân cỏ.

Lựa chọn đầy đủ của Sandown:

SANDOWN: 6,00 Thật là một cậu bé6,35 Miaharris, 7,10 Yến mạch qua đêm, 7,40 Vòng cung đêm, 8,10 Gozo, 8,40 Neandra.