Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa ưa thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

13:50 (Beverley) Roweh

Khán giả Beverley được khuyên nên đứng về phía Rowayeh trong phần mở đầu của Anne And Dave’s Ruby Wedding Anniversary Maiden Fillies’ Stakes.

Cậu bé ba tuổi do Owen Burrows đào tạo đã trở lại ấn tượng sau sáu tháng vắng bóng khi đứng thứ ba trong cuộc đua có thể là người chiến thắng cuộc đua Nhóm ở Silver Lady tại Newmarket bốn tuần trước.

Rowayeh tiếp tục chơi tốt ở những phút cuối và lẽ ra phải được hưởng pha dứt điểm hiểm hóc của Beverley trong vòng một dặm.

16:25 (Chepstow) Thời điểm

Vụ cá cược tốt nhất trong ngày tại Chepstow là Time’s Eye trong trận Fitzdares Monmouthshire Cup Fillies’ Handicap.

Trận thua trước Karsavina tại Newmarket mùa thu năm ngoái của anh ấy thật tuyệt vời, trong khi anh ấy sa sút phong độ khi xuất hiện trở lại ở Rowley Mile vào tháng trước.

Anh ấy đã được cho điểm mở đầu là 79 và có thể tin tưởng vào điểm số đó trong lần xuất hiện đầu tiên với điểm chấp với khả năng xếp hạng giá thầu cao hơn kịp thời.

18:00 (Wetherby) Ngọn lửa nửa đêm

Ngọn lửa lúc nửa đêm nên được hỗ trợ trong Cược chấp buổi tối dành cho nữ ngày 13 tháng 6 của Wetherby.

Người đàn ông của John Quinn đã được hỗ trợ rất nhiều trên cây cung theo mùa của anh ấy tại Catterick và trong khi người hâm mộ yêu thích cuối cùng bị bỏng ngón tay, anh ấy đã chạy đủ tốt từ một trận hòa mờ nhạt để về thứ tư.

Với một vài cân dưới thắt lưng, anh ta có thể thưởng cho những ai giữ vững niềm tin.

18:45 (Sandown) Slipofthepen

Slipofthepen có thể viết tên của mình trên bảng đội Ascot Hoàng gia của Vua và Nữ hoàng khi anh ta tranh giành Heron Stakes tại Sandown.

Được huấn luyện bởi John và Thady Gosden, hoàng gia đã gây ấn tượng sâu sắc trong hai lần ra sân cho đến nay, lần ra mắt đầu tiên tại Kempton vào tháng 10 năm ngoái trước khi trở lại đường đua Sunbury để tăng gấp đôi thành tích vào tháng Tư.

Thành công thứ hai đó đã mang lại giá thầu Cổ điển cho người con trai tài năng của Night Of Thunder, nhưng thay vào đó, đội Clarehaven của anh ấy đã quyết định đi theo con đường đã được thử nghiệm và thử nghiệm đến Ascot, với Cung điện St James là mục tiêu chính của chú ngựa con.

Họ đã giành chiến thắng trong sự kiện được liệt kê này ba lần trong bốn năm qua, trong khi họ chỉ bị từ chối bởi một thành viên khác trong chuỗi hoàng gia, Reach For The Moon, vào năm ngoái.

Không có sự phản đối nào cho thấy lời hứa của Slipofthepen và trật tự bình thường của cuộc thi có thể tiếp tục vào tối thứ Ba.

19:15 (Sandown) Ngôi sao nghệ thuật

Có vẻ như có một số khách hàng tiềm năng thông minh sẽ đăng cho Darley British EBF Novice Stakes và lựa chọn của gói có thể là Artistic Star.

Chú ngựa con Galileo của Ralph Beckett trông giống như một tay ném trên mức trung bình khi ghi bàn đầu tiên ở Nottingham và hình thức thi đấu có vẻ đáng nể với cả hai và người thứ ba đều được tha bổng kể từ đó trở đi.

Là anh em cùng cha khác mẹ với người chiến thắng Patience của Nhóm Ba, thật thú vị khi Artistic Star vẫn có suất tham dự trận Derby – và mặc dù giải Cổ điển hàng đầu có thể diễn ra quá sớm, nhưng thực tế là anh ấy cũng có một vé sẵn sàng để đóng dấu cho King Edward VII Stakes cho thấy anh ấy có thể là người biểu diễn cấp Nhóm trong khi chờ đợi

19:45 (Sandown) Thần Lửa

Hãy để ý God Of Fire Stuart Williams trong Kèo chấp Guildford khi anh ấy ra mắt điểm chấp với số điểm 82.

Đây có thể là chiến thuật và có nhiều khả năng William Buick có thể phải chạy đua tại Blue Universe, người đã từng đua nổi bật trong quá khứ.

Nếu điều đó xảy ra, God Of Fire có thể cố gắng ngồi trên vai anh ấy trong suốt và nếu anh ấy có thể tăng tốc như đã làm để giành được cô gái đầu tiên của mình vào tháng Giêng, anh ấy có thể sẽ đứng đầu.

If Not Now đã chạy muộn hơn trong một cuộc đua tốt hơn tại Haydock nhưng anh ta có thể bị khai thác tốc độ nếu điều này biến thành một cuộc chạy nước rút.

Lựa chọn đầy đủ của thứ ba:

TUYỆT VỜI: 1.50 Rowayeh2,25 Prince of the North, 3,00 Montelusa, 3,35 The Dunkirk Lads, 4,10 Jazz Samba, 4,45 Main Company, 5,20 Book Of Tales.

CHIPSTOW: 1,30 Con mắt của nước, 2,05 Vidi Vici, 2,40 Anak Askar, 3,15 Gajus, 3,50 Đội phá bom, 4,25 Con mắt thời gian, 4,55 Lá thư của Luật.

KILLARNEY: 5,00 Just An Hour, 5,30 Kayhana, 6,05 Arniemac, 6,35 Elmo Lincoln, 7,05 Simply Sideways, 7,35 The Jam Man, 8,10 HMS Seahorse.

LÂU ĐÀI MỚI: 1,40 Quaresome, 2,15 Six One Nine, 2,50 Lady Mendoza, 3,25 Ribeye, 4,00 Thatbeatsbanagher, 4,35 Magic Mike, 5,10 Red Vision, 5,45 Tommy Time.

SANDOWN: 5.40 Sấm sét duyên dáng, Bintang tâm trạng 6.15, 6.45 Con dốc trơn trượt, 7.15 Ngôi sao nghệ thuật, 7.45 Hỏa Vương8.20 Nữ Hoàng Núi.

SLIGO: 5,15 Điểm uốn, 5,50 Master Garvey, 6,20 Sunset, 6,50 A Boss, 7,20 Queen of Persia, 7,55 Isotta, 8,30 Evans Secret.

THỜI TIẾT BỞI: 4.50 Bóng tối trước bình minh, 5.25 Bầu trời vinh quang, 6.00 Lửa lúc nửa đêm6.30 Slainte Mhath, 7.00 Viên ngọc Menstone, 7.30 Rory, 8.05 Đu dây Eddie, 8.40 Giải mã.