Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

15:00 (Huntingdon) Qoya

Qoya Alan King quan tâm đến Rào cản điểm chấp của Mọi cuộc đua Trực tiếp trên Racing TV Mares.

Cậu bé bốn tuổi đứng thứ ba sau người chiến thắng trong danh sách Greyval ở đây trong trận đấu cuối cùng của cậu ấy và bắt đầu điểm chấp vượt rào với số điểm 99 có vẻ khả thi.

15:53 ​​(Brighton) Vua Seattle

Các cầu thủ Brighton nên đặt niềm tin vào Seattle King trong kèo John Price Handicap.

Con trai của Kingman đã được huấn luyện tốt khi mới hai tuổi khi được huấn luyện bởi Ralph Beckett, thi đấu ở cấp độ Danh sách và Nhóm Hai, và bắt đầu cuộc sống trong trận đấu dành cho Phil McEntee với điểm số cao ở những năm 80.

Một chuỗi những nỗ lực khá mờ nhạt đã khiến xếp hạng của anh ấy giảm như đá, và giờ đây anh ấy dường như đã tìm được chỗ đứng của mình – lần đầu tiên sau gần hai năm giành chiến thắng tại đây vào tháng trước chỉ từ 52 bậc.

Sau khi về thứ tư trong trận đấu tiếp theo, Seattle King đã ghi chiến thắng thứ hai trước Brighton ba tuần trước khi được xếp hạng 54 và hiện đã tăng lên 58.

Có nhiều dấu hỏi về việc liệu anh ấy có hiệu quả trong chuyến đi dài 12 dặm này hay không khi anh ấy đã đi hơn một dặm rưỡi, nhưng anh ấy sẽ dừng lại nếu thể lực của anh ấy kéo dài thêm quãng đường.

16:23 (Brighton) Vương miện Giám mục

Vương miện Bishop’s của Eve Johnson Houghton sẽ không giành chiến thắng theo lượt nếu cô ấy có thể nâng được Người đặt cọc cho người mới có giới hạn của Tasia Staker.

Cậu con trai mập mạp của Havana Gold đã được xếp vào ba trong số bốn lần xuất phát của anh ấy cho đến nay, gần đây nhất là về nhì trên sân hạng nặng tại Goodwood khi ra mắt ba tuổi.

Trở lại trên một bề mặt tốt hơn, anh ta dường như đã có cơ hội tốt nhất để làm gãy con vịt của mình.

18:30 (Ayr) Berry Edge

Michael Dods đã hoạt động hết công suất trong tháng này và có vẻ rất phù hợp để bổ sung vào danh sách của anh ấy khi Berry Edge xếp hàng trong Điểm chấp Tham gia Racing TV Now tại Ayr.

Cậu bé năm tuổi đã bị đánh bại chưa đầy hai chân khi trở lại đường đua và chuyến đi vào đầu tháng này và có cơ hội xây dựng dựa trên chính xếp hạng đó hiện đã thổi bay mạng nhện.

19:00 (Ayr) Dệt vải

Dods cũng có thể lại có tên trên bảng điểm trong cuộc đua tiếp theo với lợi nhuận từ truyền hình đua xe được trả lại cho điểm chấp đua xe.

Huấn luyện viên có trụ sở tại Darlington đã giành chiến thắng trên khắp đất nước trong những tuần gần đây, với chiến thắng Nhóm Hai của Azure Blue tại Duke of York Stakes là một điểm nhấn rõ ràng.

Woven có thể không ở trong lớp đó, nhưng anh ấy luôn ổn định về điểm số và chiến thắng trong trận ra mắt gần đây của anh ấy tại Doncaster cho thấy anh ấy vẫn giỏi hơn bao giờ hết.

Cậu bé bảy tuổi được đánh giá cao tới 95 cách đây vài mùa và mặc dù chỉ vô địch ba lần, trong đó có một lần ở Dubai, nhưng cậu đã được xếp vào 13 lần nữa, nổi bật là vị trí thứ hai tại Ayr Silver Cup. .

Anh ấy đã tận dụng số điểm ấn tượng 83 khi hồi phục sau khởi đầu chậm chạp để giành chiến thắng tại Town Moor hai tuần trước và anh ấy có thể bất chấp mức tăng 6 pound hiện tại để có được sự ổn định về phong độ.

19:20 (Hexham) Lộ trình tiếp theo

Lộ trình tiếp theo có thể kiếm được vàng nhờ các cú nhảy tại Hexham trong Cuộc vượt rào chấp Port Blyth.

Cậu bé chín tuổi đã giành chiến thắng tại địa điểm Northumberland vào mùa hè năm ngoái trước Rebecca Menzies và ghi thêm một chiến thắng khác tại Uttoxeter vào CV của mình trước khi được nghỉ đông.

Trận đấu đầu tiên của anh ấy tại Newcastle vào tháng trước không có gì đáng để viết về nhà, nhưng anh ấy đã trở lại phong độ khi bị Fingal’s Hill đánh bại khi trở lại Hexham vào đầu tháng Năm.

Onward Route có trọng lượng lên tới 2 lb, nhưng sẽ được thi đấu trở lại trong tay của nhà vô địch nài ngựa Brian Hughes.

Mẹo đầy đủ thứ ba:

BRIGHTON: 2,23 Big Time Maybe, 2,53 River Naver, 3,23 Amathus, 3,53 Seattle King, 4,23 Bishop’s Crown, 4,53 Nasim, 5,26 Graffiti.

HUNTINGDON: 2,30 Magistrato, 3,00 Qoya, 3,30 Fandabidozi, 4,00 Đại lộ Letsbe, 4,30 Hỏi một con ong mật, 5,00 Slievegar, 5,30 Nhiệt tình.

ĐỊA NGỤC: 1,45 Benz, 2,15 Ashdale Flyer, 2,45 Horantzau D’airy, 3,15 Extrapolation, 3,45 Skip Mahler, 4,15 Mac’s Xpress, 4,45 Hanoi Jane, 5,20 Reflectionist.

WOLVERHAMPTON: 2.10 Cuba Grey, 2.40 You’re Cool, 3.10 Eden Storm, 3.40 Mudlahhim, 4.10 Dhariye, 4.40 Moondial, 5.15 Bailar Contigo.

CÔNG VIÊN GOWRAN: 4,35 Bringsty, 5,10 Mashia, 5,40 Doctor Nightingale, 6,10 Bình minh Cuba, 6,40 Ở lại địa phương, 7,10 Đơn giản là đi ngang, 7,40 Rumbled Again, 8,10 All In Peder.

AYR: 6,00 Woobay, 6,30 Berry Edge, 7,00 Dệt, 7,30 Một cái ôm cuối cùng, 8,00 Thứ Sáu Đen, 8,30 Lệnh Turbo, 9,00 Hỏi Peter.

hexham: 5,50 Velasco, 6,20 Thung lũng Harper, 6,50 Doyens De Ante, 7,20 Tuyến tiếp theo, 7,50 Kildrum, 8,20 Cuộc cách mạng đầu tiên, 8,50 Haveyougotmymoney.