Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa ưa thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

13:55 (Leicester) Á quân đại dương

Charlie Appleby trông giống người đàn ông để theo dõi tại Leicester, nơi Á quân Đại dương có thể đặt mình vào bức tranh của Royal Ascot nếu anh ta mở màn Tham gia Racing TV ngay EBF Novice Stakes.

Đứa trẻ hai tuổi này là người đầu tiên trong số cựu vua chạy nước rút của người điều khiển nó là Blue Point, người đã có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp chiến mã của mình và Ocean Runner đã không cảm thấy xấu hổ khi xuất phát tại Ascot vào đầu tháng này.

Khoản mua sắm trị giá 625.000 guineas đắt đỏ đã bị loại bỏ khỏi kẻ thua kém đối với những gì trông giống như một thiếu nữ sâu sắc trên đường đua Berkshire và một cuộc đua mà người điều khiển của cô ấy đã sử dụng để bắt đầu một số cầu thủ trẻ hàng đầu của anh ấy trong quá khứ.

Bất chấp sự thuận lợi, có rất nhiều dấu hiệu đáng khích lệ sau một khởi đầu chậm chạp và chỉ bị đánh bại hai chặng trên mặt sân không phù hợp, Ocean Runner đã có cơ hội thứ hai để chứng tỏ đẳng cấp của mình trên một mặt sân vững chắc hơn.

14:30 (Leicester) Hành động ấn tượng

Đạo luật ấn tượng có thể giúp tay đua Moulton Paddocks và tay đua số một William Buick khởi đầu nhanh chóng nếu anh ấy xây dựng được màn ra mắt đầy hứa hẹn tại York trong Every Race Live On Racingtv EBF Maiden Stakes.

Là con trai trị giá 650.000 guineas của Dubawi, anh ta là chú ngựa con đầu tiên vượt qua người chiến thắng Fred Darling Dabyah, và đuổi về nhà một tay điều khiển thông minh trong Dominic French Davis ‘Cuba Thunder để giành huy chương bạc khi anh ta cúi chào.

Đối thủ sắp tới sẽ là Coventry Stakes và sẽ không ngạc nhiên nếu cầu thủ trẻ này góp mặt ở đó nếu anh tiến bộ như mong đợi.

15:00 (Leicester) Munalipe

Cả hai chiến thắng trong sự nghiệp của Menalippe đều diễn ra trong quá trình và khoảng cách của Visit racingtv.com Điểm chấp của Fillies và sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một chuyến đi khác đến Trung Đông mang lại hiệu quả cho chú ngựa con của James Ferguson, trong khi Musical Tribute đã hạ gục cửa trong hai bắt đầu học kỳ này và được đánh giá cao trong Điểm chấp của Watch On Racing TV Fillies’.

15:50 (Xe đỏ) Trách nó

Zarga là một cái tên đáng chú ý tại Redcar và có vẻ sẽ nổi bật trong Watch Racing TV In Stunning HD Fillies’ Handicap

Sẽ là khôn ngoan nếu bạn chú ý bất cứ khi nào huấn luyện viên Sir Michael Stoute gửi một thùng ngựa về phía bắc với chủ nhân của Freemason Lodge đang nắm giữ tỷ lệ tấn công là 25% tại đường đua. Bây giờ anh ta có thể tìm thấy cơ hội hoàn hảo để con gái của Camelot mở tài khoản của mình sau một số thất bại thú vị.

Anh ấy đã gặp phải một số đối thủ hữu ích trong ba lần xuất phát của mình với tư cách là một học sinh vị thành niên trong học kỳ trước và trông rất tệ khi cần bước tới 10 bậc thang khi chạy phần ba hơn một dặm tại Nottingham khi trở về.

Những người chấp nhận đã để anh ấy một mình vì điều đó và anh ấy có thể ghi được 74 điểm ở đây.

18:10 (Lingfield) Balgair

Balgiar có thể ăn cắp số tiền thưởng trong Watch Irish Racing On Racing TV Novice Stakes nếu anh ấy ở phong độ như khi anh ấy thắng tuyệt vời tại Lingfield khi ra mắt.

Mọi thứ không hoàn toàn theo kế hoạch khi anh ấy bước lên 10 cái kéo dài trong lần xuất phát thứ hai, nhưng sau khi quan tâm ghi chú và tỏ ra rất hứng thú trong suốt cuộc thi, anh ấy đã về đích ở vị trí thứ ba.

Anh ấy sẽ học được rất nhiều điều cho trận đấu và mặc dù Crystal Mariner của Stoute trông giống như một kẻ khó bị phá vỡ, chú ngựa con Cracksman do John và Thady Gosden huấn luyện có thể trả thù cho người bạn ổn định Lion’s Pride, người gần đây đã phải chơi trò thứ hai.

Danh sách đầy đủ các lựa chọn cho Thứ Ba, ngày 30 tháng 5:

ÁO BÓNG ĐÁ: 5,00 Ballystone, 5,30 Estepona Sun, 6,00 Media Naranja, 6,30 Calico, 7,00 Ballinlough Gale, 7,30 Tham vọng Bắc Cực, 8,00 Bugscuffle, 8,30 Dr Eggman.

BRIGHTON: 2,10 Có thể là thời điểm quan trọng, 2,40 Bush Rose, 3,10 Romanovich, 3,40 Cape Cornwall Rose, 4,10 Sir Winston, 4,40 Deed Pole, 5,10 Wiley Post.

LEICESTER: 1,55 OCEAN RUNNER (NAP), 2,30 Đạo luật ấn tượng, 3,00 Menalippe, 3,30 Nabi Impian, 4,00 Montelusa, 4,30 Cống hiến âm nhạc, 5,05 Thời đại tương lai.

LINH HOẠT: 5,40 Giấc mơ hoàng gia, 6,10 Balgair, 6,40 Chriszoff, 7,10 Giấc mơ lọ lem, 7,40 Tia sáng, 8,10 Ascari, 8,45 Yimou.

LƯU Ý: 6,25 Ivy Avenue, 6,55 Ardad’s Great, 7,25 Al Muzn, 7,55 Blind Beggar, 8,25 Vitralite, 9,00 Sugar Candie.

Ô TÔ ĐỎ: 2,20 Người lập bản đồ, 2,50 Vua Harry, 3,20 Kẻ trộm, 3,50 Zarga, 4,20 Cô gái bạch kim, 4,55 Premiership, 5,25 Enderman.

TIPPERARY: 4,45 Bringsty, 5,15 Chiketto, 5,45 Lightening Army, 6,15 Jimmy T, 6,45 Lokada, 7,15 Sam’s Xpress, 7,45 Sea Oscar, 8,15 Albert Park.

GẤP ĐÔI: Á hậu Đại dương và Màn trình diễn ấn tượng.