Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

15:10 (Catterick) Huyền thoại thịnh vượng

Prosper Legend được yêu thích trong Catterick’s Racing Welfare Supports Racing Day Maiden Stakes sau hai lần chạy tốt trong học kỳ này.

Thứ tư trên một dặm rồi thứ ba trên 10 furlongs, việc di chuyển lên một dặm rưỡi ở đây có vẻ là một bước tiến rõ ràng đối với người Úc.

16:00 (Haydock) Rum Cocktail

Rum Cocktail có thể tạo nên một khởi đầu thuận lợi cho phần mở rộng mới bằng cách thắng Sandbach Handicap tại Haydock.

Người chiến thắng hai trong số 10 lần xuất phát của mình cho chủ sở hữu cũ Jeff Smith và huấn luyện viên Clive Cox, Rum Cocktail đã được Laurence Bellman và Ed Walker mua với giá 25.000 guineas vào cuối năm ngoái.

Anh ấy đã mang lại một khoản lợi nhuận nhỏ ngay lập tức khi đứng thứ ba tại Ascot hồi đầu tháng và anh ấy đang có nhiều hứa hẹn với số điểm 79.

Giảm thêm 1 pound kể từ đó, anh ấy hiện thấp hơn 4 pound so với mốc chiến thắng cuối cùng của mình và đang tìm kiếm một người cho danh sách rút gọn.

18:42 (Sandown) Bão xanh

Blue Storm đã gây ấn tượng khi giành chiến thắng tại Newmarket trong lần thử nghiệm đầu tiên vào tháng 4 và có thể thăng hạng lên trạng thái Đã niêm yết trong National Stakes.

Là người chiến thắng thoải mái với tỷ số một phần tư tại cuộc họp Craven, thành tích của Blue Storm tạm thời được tăng lên với vị trí thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm, tất cả đều đảm bảo những chiến thắng tiếp theo của riêng họ.

Người thứ ba, Hackman, phải tìm gần hai đoạn đường khi anh ta xếp hàng lần nữa, nhưng Blue Storm có thể xác nhận biểu mẫu.

18:52 (Chelmsford) Người thuần hóa sư tử

Lion Tamer đã có một trận đấu không may mắn tại Lingfield hồi đầu tháng và may mắn hơn đang chờ đợi ở trận lượt đi của Racing Welfare Novice Stakes tại Chelmsford.

Về thứ hai trong lần chạy dành cho lứa tuổi vị thành niên duy nhất của mình, Lion Tamer đã bị đuổi khỏi sân với giá ngắn hạn tại Surrey nhưng lý do của anh ấy không được giúp đỡ bởi thực tế là cờ bắt đầu phải được thực hiện do điều kiện thời tiết xấu.

Con trai của Roaring Lion do đó đã bỏ lỡ break và sau khi đua rộng trước khi treo lên một chút, Oisin Murphy đã không làm khó được anh ta và lẽ ra anh ta có thể tốt hơn so với vị trí thứ năm của mình.

19:12 (Sandown) Roberto Escobarr

Roberto Escobarr có thể xứng đáng là một thử thách trong quá trình đổi mới hơi đáng thất vọng của Henry II Stakes.

Là người chiến thắng được liệt kê cách đây vài mùa giải, anh ấy bị giới hạn chỉ xuất phát một lần vào năm 2022, nhận trận thua sát nút ở giây thứ hai trước đối thủ Những chú sư tử đang ngủ trước khi nghỉ thi đấu kéo dài.

Được ưu ái vào cuối năm, anh ấy đã có một sự trở lại thú vị trong mọi điều kiện thời tiết vào tháng 3 và sự kiên nhẫn của William Haggas có thể được đền đáp bằng danh hiệu Nhóm Ba.

19:42 (Sandown) Vương miện sa mạc

Mọi con mắt sẽ đổ dồn về Sandown khi người hùng của trận Derby Desert Crown bắt đầu trận đấu đầu tiên kể từ Epsom vào tháng 6 năm ngoái.

Ngài Michael Stoute đã chọn một lộ trình đã được thử nghiệm và thử nghiệm để giải quyết các Cổ phần của Chuẩn tướng Gerard, với người quản lý Freemason Lodge đếm những nơi như Opera House, Pilsudski, Workforce và Bay Bridge trong số 11 người chiến thắng cuộc đua của ông.

Desert Crown đã bất bại trong ba cuộc đua cho đến nay, sau khi giành chiến thắng lớn trong trận ra mắt khi còn là một thiếu niên để giành được Dante trên đứa con ba tuổi mập mạp của mình và sau đó là giải thưởng lớn nhất tại Epsom.

Một cuộc chạy đua thoải mái để giành chiến thắng trong trận Derby báo hiệu rằng anh ấy sẽ trở thành một siêu sao, nhưng chấn thương trước khi Vua George kết thúc chiến dịch trước đó của anh ấy.

Xếp hạng 123 của anh ấy rất phù hợp với Law, người đã trở lại sau một lần bị sa thải gần như giống hệt nhau sau khi bị thương trong chiến thắng Cúp đăng quang năm ngoái trong trận Derby, với cặp đôi này nặng hơn 11 lb.

Với việc cả hai đều phải vắng mặt dài ngày để khắc phục, ưu tiên dành cho Desert Crown trẻ hơn, đặc biệt là vì chuyến đi 10 km này có vẻ hơi ngắn đối với Hukum, người cũng có những lo lắng.

Lựa chọn đầy đủ của ngày thứ Năm:

CATTERICK: 2.10 Je Ne Sais Quoi, 2.40 Golden Gal, 3.10 Truyền thuyết thịnh vượng, 3.40 Đèn ma, 4.10 Nữ hoàng sao, 4.40 Centrefold, 5.12 Mr Jetman.

HAYDOCK: 2.30 Divine Comedy, 3.00 Lightning Blue, 3.30 Beelzebub, 4.00 Rum Cocktail, 4.30 Dễ cháy, 5.05 Ronni Scott, 5.40 The Toff.

WOLVERHAMPTON: 2,20 Kẻ đập phá, 2,50 Korroor, 3,20 Della Mare, 3,50 Hoàng tử Ottoman, 4,20 Victoriano, 4,50 Gửi trong đám mây, 5,25 Đã kích hoạt.

CHELMSFORD: 5,20 Lunar Shadow, 5,50 Rogue De Vega, 6,22 Han Solo Berger, 6,52 Lion Tamer, 7,22 Fly Zone, 7,52 Bo Taifan, 8,22 Tỷ, 8,52 Oscar Doodle.

GIỚI HẠN: 5:30 Mưa nặng hạt, 6:00 Effernock Fizz, 6:30 Người đàn ông thứ sáu, 7:00 Chancer đáng yêu, 7:30 Jetango, 8:00 Tiếng ồn đầy đủ, 8:30 Tu viện.

SANDOWN: 6,12 Silastar, 6,42 Bão xanh, 7,12 Roberto Escobarr, 7,42 Vương miện sa mạc, 8,12 Quantico, 8,42 Umberto.