Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài viết)

13:40 (Salisbury) Quan trọng nhất

Hầu hết mọi thứ mà Ralph Beckett đã làm để cải thiện Kalik từ Dominic Ffrench Davis trong Byerley Stud British EBF Novice Stakes tại Salisbury.

Cả hai đã gặp nhau trong lần ra mắt tương ứng tại Newbury cách đây chưa đầy hai tuần, với Kalik về thứ hai và Matters Most về thứ ba.

Tuy nhiên, cách thức hoạt động của hai sân không thể khác hơn, với các cầu thủ trẻ người Pháp thuộc sở hữu của Amo Racing Davis lần đầu tiên sẵn sàng chạy đua để giành mạng sống, trong khi Beckett có xu hướng áp dụng cách tiếp cận kiên nhẫn hơn.

Trong số hai người, bạn sẽ mong đợi Beckett có thêm một chút thời gian để làm việc và trong khi Matters Most thể hiện rõ ràng rất nhiều thứ đã được phát hành vào đầu mùa giải này, chú ngựa con Quảng cáo có thể thêm thời lượng và ít mà anh ấy cần. để tìm.

Cho rằng anh ta có giá 500.000 guineas, tiện ích mở rộng sẽ muốn thấy tiền lãi.

14:20 (Xe đỏ) Người đàn ông vàng

Nicola và David Barron đã giành chiến thắng kép tại Musselburgh vào Chủ nhật và có vẻ sẽ tấn công với Gold Guy trong Tiền cược dành cho người mới tham gia Racing TV bị hạn chế.

Không bị đánh bại ở vị trí thứ hai, gelding đã ra mắt lần đầu tiên tại Newcastle vào tháng Giêng và chỉ bị đánh bại một nửa chiều dài bởi Silver Nightfall của Gay Kelleway, người đã về nhì hai lần và giành chiến thắng một lần nữa kể từ đó.

Người đàn ông vàng đã có nhiều thời gian để vượt qua lượt chạy đầu tiên và nên thực hiện tất cả các cú đánh.

15:05 (Ayr) Flylikeaneagle

Flylikeaneagle có thể cùng với hai huấn luyện viên chiến thắng giải Grand National của Lucinda Russell, nhưng cô ấy chắc chắn giỏi hơn ở Flat và có thể ghi thêm một chiến thắng nữa ghi tên mình trong Cược chấp đám cưới giành giải thưởng Hotel Western House tại Ayr.

Cậu bé sáu tuổi không thắng trong tám cuộc đua trên gỗ nhưng đang trở nên mạnh mẽ hơn ở cấp độ đó, vì vậy điểm chấp của cậu ấy trên Mặt phẳng có thể sớm vượt qua các rào cản của cậu ấy.

15:15 (Salisbury) Trật tự Hy Lạp

Thứ tự Hy Lạp của Harry và Roger Charlton đã kết thúc nhiều lần trong mùa giải trước và tìm cách thiết lập tiêu chuẩn trong William Hill Kéo dài tỷ lệ cược của bạn cho Người mới đặt cược.

Chú ngựa con Kingman có quan hệ họ hàng gần với Sangarius đẳng cấp và đã đứng thứ ba khi ra mắt Secret Solace được xếp hạng 90 trước khi được Regal Honor chạm vào Newmarket, hiện được xếp hạng 96.

Trong khi Shaadden của Marcus Tregoning cũng đầy hứa hẹn khi ra mắt tốt sau niềm hy vọng của Guineas Remarque, thì kinh nghiệm bổ sung của Greek Order đã nghiêng về phía có lợi cho nó.

15:25 (Xe đỏ)

Có nhiều khả năng các sự kiện tiếp theo cho thấy Ribal phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong lần trở lại của mình và anh ấy có thể bị trượt điểm ở lần hỏi thứ tư trong Race TV Lợi nhuận được trả lại cho Cuộc đua chấp tại Redcar.

Chú ngựa con Sư tử gầm của Andrew Balding đã xuất hiện tốt trong hai sự kiện mới ở mùa giải trước và trong sự kiện thứ hai đã thể hiện phong độ tốt – hoàn thành một phần ba hai chặng đường tại Newmarket trước Bộ chỉ huy quân sự của Charlie Appleby, người đã gây ấn tượng trở lại vào mùa xuân này và hiện có vẻ như sẽ giành được giải thưởng. Cố lên.

Được yêu thích 3/1 trong lần chạy đầu tiên ở vị trí thứ ba tại Doncaster vào ngày Lincoln, Ribal đã đánh bại người chiến thắng ấn tượng Maxi King.

Nỗ lực diễn ra trên mặt đất nặng và mặc dù anh ấy đã xử lý rõ ràng nhưng rất ít con ngựa xuất sắc trong những điều kiện đó, vì vậy việc trở lại mặt đất tốt hơn hẳn có lợi cho anh ấy.

Chủ nhà thứ ba, Astrodome, đã bị đánh bại ít hơn lần tiếp theo trong sự kiện Newbury được đánh giá cao nên phong độ của anh ấy có vẻ chắc chắn và số điểm 79 cho trận ra mắt có điểm chấp của Ribal có vẻ công bằng.

16:00 (Xe đỏ) Người giúp việc ở London

Concorde lẽ ra phải thắng ba trận gần đây nhất, khi hàng tiền vệ của họ vướng vào tranh cãi sau khi Pat Cosgrave buông tay và bị bắt quả tang.

Gần đây nhất, anh ấy đã giành được 10 cú kéo dài tại Pontefract nhưng đó chỉ là 61. Anh ấy đã đua 79 ở đây, vì vậy thực sự là một con số tốt 3 lb, nhưng vẫn phải đối mặt với bài kiểm tra khó khăn nhất của anh ấy.

Vì vậy, ưu tiên dành cho Hugo Palmer’s Maid In London, người đã đánh một số loại tốt thời gian qua và số điểm 76 có thể đánh giá thấp khả năng của anh ấy.

20:45 (Chelmsford) Người chăn nuôi

Owen Burrows’ Tarrabb, người đã giành chiến thắng trong một số cuộc đua cạnh tranh mùa trước, có thể trở lại thi đấu với chiến thắng trong Cược chấp dành cho Nữ ngày 22 tháng 6 năm 2023 tại Chelmsford.

Wyvern chỉ bị đánh bại ở vị trí thứ hai trong một sự kiện tương tự trên đường đua và chuyến đi này vài tuần trước và đứa trẻ bốn tuổi xứng đáng được cân nhắc chỉ cao hơn 1 lb.

Ngài Oliver cũng suýt bị từ chối trong chuyến thăm gần đây nhất của ông ấy và điều đó diễn ra sau một nỗ lực đáng khích lệ tại đây vào tháng Ba.

Lựa chọn đầy đủ của Thứ Năm:

AYR: 1,30 Công ty bóng tối, 2,00 Sixcor, 2,35 Fleur De Mer, 3,05 Flylikeaneagle, 3,40 Bạn của chúng ta vắng mặt, 4,10 Nhiệm vụ ân sủng, 4,40 Novak.

Ô TÔ ĐỎ: 1,50 Vụ cướp của Bloomin’, 2,20 Người đàn ông vàng, 2,55 Trao ân sủng, 3,25 Đối thủ, 4,00 Người giúp việc ở London, 4,30 Nhà Mews, 5,05 Ngôi sao Camacho.

TUYỆT VỜI: 1,40 Những điều quan trọng nhất, 2,10 Ôm nhau, 2,45 Triển lãm hàng không, 3,15 Trật tự Hy Lạp, 3,50 Ectocross, 4,20 Kensington, 4,55 Biểu tượng Phục sinh, 5,25 Fred Bear.

CHELMSFORD: 5,45 Monte Linas, 6,15 Forca Brasil, 6,45 Melakaz, 7,15 You Saw Brigadoon, 7,45 Cavalluccio, 8,15 Định mệnh tình yêu, 8,45 Tarrabb.

LINH HOẠT: 5,00 Hiện tượng, 5,35 Nhiệm vụ ẩn, 6,05 Porfin, 6,35 Nhiệm vụ trinh sát, 7,05 Điểm chiến đấu, 7,35 Món quà tuyệt vời, 8,05 Tinh thần chủ quyền.

TIPPERARY: 5.20 Birdie Or Bust, 5.55 Heyjoe De Kerser, 6.25 Cool Arcade, 6.55 Maxxum, 7.25 Shantou Show, 7.55 Iriskana, 8.25 Insouciant Dallier.