Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

14:00 (Perth) Dê rỗng

Paul Nicholls đang theo đuổi số tiền thưởng để phá kỷ lục của chính mình nên mọi thứ anh ấy điều hành trong tuần này sẽ khiến anh ấy quan tâm.

Anh ấy đã đánh bại Huelgoat trong Cuộc rượt đuổi điểm chấp dành cho người mới bắt đầu của BetVictor Balnakeilly và sẽ được thưởng, mặc dù trọng lượng nặng nề.

Fusain đã thi đấu tốt nhất ở lớp 1 tại Aintree lần trước, tuy nhiên, hai chiến thắng trước đó của anh ấy cho thấy số điểm 122 có thể đánh giá thấp khả năng của anh ấy.

Universal Folly đã ghi điểm qua các chướng ngại vật vào tháng trước và phải có sự quan tâm tương tự từ cùng một điểm hiện đang di chuyển trở lại qua hàng rào

14:20 (Catterick) Đổi ý

Changeofmind trông đủ tốt để bất chấp các hình phạt trong Cổ phần dành cho người mới kỷ niệm 40 năm thành lập EBF của Anh tại Catterick.

Một con ngựa khó cân, tuy nhiên, anh ấy trông trên mức trung bình khi giành chiến thắng trong buổi hẹn hò duy nhất của mình tại Chester.

Declan Carroll không nhất thiết phải được biết đến lần đầu tiên với tư cách là người chiến thắng ở lứa tuổi vị thành niên, vì vậy việc chú ngựa con Sioux Nation này được công nhận khi ra mắt là một điềm lành.

Chester không phải là một nơi dễ dàng cho lần chạy đầu tiên – nhiều người không xử lý được các khúc cua hẹp – nhưng anh ấy đã chạy vòng quanh Roodee như thể trên đường ray, trông rất chuyên nghiệp khi thực hiện tất cả các lần chạy.

Anh ấy không đánh bại bất cứ điều gì. Anh ấy đã gửi yêu thích trong Bộ giảm thanh, sau đó được đào tạo bởi Richard Hannon và là người đầu tiên tham gia cùng Charlie Fellowes ở Qatar gần đây.

Bây giờ, trong khi Silencer là một thiếu nữ tám chủng tộc, cô ấy được xếp hạng 93 sau khi về thứ tư sau Streets Of Gold tại một nhà trẻ được đánh giá cao ở York. Tom Dascombe’s Felix Natalis đứng thứ năm và anh ấy đã thắng cuộc đua bán hàng lớn tại Naas.

Changeofmind phải trao 7 bảng cho High Ovation được xếp hạng 72 của William Haggas, nhưng sẽ hơi thất vọng nếu anh ấy không làm được như vậy.

14:50 (Catterick) Lựa chọn hàng đầu

Con ngựa của Tim Easterby thường cần chạy vào thời điểm này trong năm để có thể chọn những Người được chọn hàng đầu để cải thiện trong chuyến đi chơi đầu tiên ưng ý khi nó trở lại Catterick để tham gia Cược chấp trên racingtv.com Handicap.

Về thứ ba trong chuyến đi và khoảng cách vài tuần trước, anh ấy đã cho thấy ngày hôm đó mặt đất mềm không phải là trở ngại đối với anh ấy.

Cả hai lần khi còn là một thiếu niên, anh ấy trông vẫn dễ bị tổn thương và có thể là một con ngựa vui vẻ cho chuồng ngựa.

Những người khác để xem xét bao gồm Bác sĩ Mozart, người đang tìm kiếm một cú hat-trick, và Sera Dawn với số điểm 70 có thể được chứng minh là nhẹ trong lần xuất hiện khuyết tật đầu tiên của cô ấy.

15:00 (Perth) Carnfunnock

Carnfunnock có vẻ là người có thể đánh bại trong Cuộc vượt rào ‘National Hunt’ Novices’ Hurdle của EBF British BetVictor Gold Castle.

Stuart Crawford luôn được kính trọng trong chuyến hành trình vượt biển Ireland nhưng kẻ thách thức này cũng đã chứng minh khí phách của mình tại quê nhà.

Makin’yourmindup đã được cải thiện sau mỗi lần chạy vượt chướng ngại vật trong mùa giải này và không thể loại trừ tiến bộ hơn nữa đối với tội danh của Paul Nicholls, nhưng một hình phạt 5 lb có thể đủ để đánh bại nỗ lực giành thành công thứ tư trong sự nghiệp của anh ấy.

Có thể có cơ hội cho Regal Blue đua hạng nhẹ đang tìm kiếm sự cải tiến cần thiết để đảm bảo cuộc thi được niêm yết này, với cậu bé sáu tuổi đã gây ấn tượng tốt khi giành chiến thắng trong trận ra mắt NH tại Ffos Las vào tháng Giêng.

15:30 (Perth) Đồi cô dâu

Gavin Cromwell là một huấn luyện viên người Ireland khác, người đặt ngựa của anh ấy rất tốt và việc anh ấy đưa Brides Hill đến BetVictor Fair Maid Of Perth Mares’ Chase thay vì ở gần nhà hơn tại Punchestown là một mẹo nhỏ.

Pink Legend đã đứng đầu trò chơi của anh ấy sau khi giành được điểm chấp trước Cheltenham vào thứ Năm và được đánh giá là một mối đe dọa rõ ràng, với Kapard tận dụng tối đa phần còn lại.

16:00 (Catterick) Đặc biệt của Mayson

Mayson đặc biệt của Pam Sly được yêu thích trong Tải xuống Cược chấp ứng dụng Vickers.Bet.

Là anh em cùng cha khác mẹ với con ngựa cái hữu ích Eileendover, anh ta xuất thân từ một gia đình có xu hướng cải thiện theo tuổi tác.

Các sự kiện tiếp theo chứng kiến ​​​​Inverlochy của Simon và Ed Cisford phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong trận ra mắt trước Mawj.

Chú ngựa con do Saeed bin Suroor huấn luyện đã giành chiến thắng trong Nhóm Hai và về thứ ba tại Cheveley Park sau khi giành chiến thắng trong trận ra mắt HQ.

Inverlochy không bao giờ chạy lại nhưng giải thứ hai, Tin tưởng, hiện được xếp hạng ở những năm 90 và thậm chí giải thứ ba đã thể hiện phong độ hữu ích nên việc về thứ tư không có gì đáng xấu hổ.

Anh ấy là anh em ruột thịt với Hạm đội Ottoman rất hữu ích của Charlie Appleby, vì vậy có thể mong đợi điều tốt hơn trong mùa giải này, bắt đầu từ Sky Sports Racing Sky 415 Fillies’ Novice Stakes tại Lingfield.

Lựa chọn đầy đủ của Thứ Tư:

CATTERICK: 1,50 Người đàn ông bảnh bao, 2,20 Thay đổi suy nghĩ, 2,50 Lựa chọn hàng đầu, 3,25 Quên menotblue, 4,00 Mayson đặc biệt, 4,30 Langholm, 5,00 Vũ công nhỏ màu đỏ.

Ludlow: 1,40 VE Day, 2,10 Sainte Doctor, 2,40 What About Time, 3,15 Seigneur Des As, 3,50 If, 4,23 Our Laura B, 4,53 Secret Investor, 5,28 Diamond Dealer.

PERTH: 1,30 Bleu D’enfer, 2,00 Huelgoat, 2,30 Giấc mơ về nhà, 3,00 Carnfunnock, 3,30 Đồi cô dâu, 4,05 Mùa thu trở lại, 4,35 Này nụ.

ĐỊA NGỤC: 3,40 Cấp độ Neverending, 4,15 Sandor Clegane, 4,45 Tag Man, 5,20 Gaelic Warrior, 5,55 Galopin Des Champs, 6,30 Tullyhill, 7,05 Andy Dufresne, 7,45 Vui vẻ Vui vẻ Vui vẻ.

LINH HOẠT: 4,40 Highland Flyer, 5,10 Semser, 5,40 Inverlochy, 6,10 Buraback, 6,45 Wadacre Grace, 7,20 Huy chương vàng, 7,55 Sparked.