Câu lạc bộ gôn Quail Hollow ở Charlotte, Bắc Carolina là một sân gôn cổ điển kiểu cũ dài 7.538 thước Anh và đạt tiêu chuẩn par 71. Sân có hàng cây xanh, có một số hố bẫy, bảy bẫy nước và sáu mươi mốt hố cát, trong khi một sân dưới hệ thống làm khô không khí đảm bảo rằng các green chạy thật nhưng nhanh.

Người chơi cần lái xe tốt trong khóa học này và tận dụng lợi thế của những cú đánh ngang bằng để ghi điểm. Max Homa là đương kim vô địch tuần này, nhưng đó là tại TPC Potomac chứ không phải ở đây.

Rory McIlroy là nhân vật yêu thích của chúng tôi trong tuần này, điều này không có gì ngạc nhiên khi hồ sơ của anh ấy là người chiến thắng ba lần ở đây và giá cả thì rất cao. Lần cuối cùng người ta thấy anh ấy đã bỏ lỡ giải Masters với một số màn trình diễn kém so với tiêu chuẩn của anh ấy nhưng đây là khóa học yêu thích của anh ấy và anh ấy đã sẵn sàng để trở lại.

Có thể cho rằng giá trị tốt hơn có thể được tìm thấy dưới dạng Justin Thomas vào khoảng 22/1. Anh ấy có trò chơi để xuất sắc trong khóa học này, và thực sự JT đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên tại đây vào năm 2017. Nếu anh ấy có thể hoàn thành cú đánh của mình, anh ấy chắc chắn sẽ là ứng cử viên của tuần này.

Cược gợi ý:

Justin Thomas đường ai nấy đi trong Giải đấu Wells Fargo

Người chiến thắng thoải mái của tuần trước Tony Finau đã kiếm được khoản tiền boa này vào tuần trước ở Mexico, nhưng điều đó đã khiến giá của anh ấy giảm xuống trong tuần này và sau khi anh ấy dành thời gian cho vợ con sau chiến thắng, chúng ta có thể cho anh ấy nghỉ ngơi ngay bây giờ Charlotte.

Vào khoảng ngày 20/1, Jordan Spieth đang có phong độ tốt và thường xuyên tranh chấp trong những tháng gần đây, nhưng liệu anh có thể cứu đủ sai lầm trong trận đấu với Quail Hollow để giành chiến thắng trong tuần này?

Một lưu ý tương tự là Viktor Hovland, người đã có một trận đấu toàn diện vững chắc nhưng anh ấy có vẻ gặp khó khăn vào Chủ nhật khi tranh chấp.

Xa hơn nữa là mốc 25/1 mang đến cho nhà đương kim vô địch Max Homa, người cực kỳ tài năng nhưng không đạt phong độ cao nhất trong thời gian gần đây.

Jon Rahm và Scottie Scheffler đã quyết định nghỉ tuần này, nhưng lĩnh vực này không yếu vì đây là một sự kiện được chỉ định với số tiền thưởng được nâng cao.

Matt Fitzpatrick cũng ở vị trí 25/1, và anh ấy có thể sẵn sàng tham gia sau khi giành được RBC Heritage và áp sát anh trai Alex trong Zurich Classic.

Tôi thích hình thức của Sahith Theegala và sân được thiết lập tốt cho trò chơi của anh ấy, khiến tỷ lệ 40/1 sẵn có trông hấp dẫn theo mọi cách.

Cược gợi ý:

Sahith Theegala từng tham gia Giải đấu Wells Fargo

Keith Mitchell có phong độ tốt và thể hiện tốt tại Zurich Classic khi kết hợp với Sung Jae Im, trong khi một người khác có phong độ tốt là Brian Harman, người có thể xuất hiện trong khung hình sau một vài tuần thông thường.

Và cuối cùng, với tất cả các tỷ lệ cược, tôi đã bị thu hút bởi Kurt Kitayama, người mới đây đã giành chiến thắng tại Arnold Palmer Invitational. Anh ấy nên tận hưởng một khóa học phù hợp với trò chơi của mình và những người chơi tầm cỡ của anh ấy nổi bật với tỷ lệ 125/1.


  • Martin Colwell

    cung cấp mẹo chơi gôn như


    PuttfordoughGolf23

    TRÊN


    kích thước mẹoĐỌC THÊM: Lời khuyên và xem trước DS Ô tô Ý Mở rộng