Gary Bowyer “buồn và thất vọng” khi không đưa Dundee đến giải Ngoại hạng Scotland vào mùa giải tới.

Bowyer và trợ lý Billy Barr rời câu lạc bộ Tayside chỉ vài ngày sau khi giành chức vô địch Scotland.

Ông chủ cũ của Blackburn và Salford đã nắm quyền tại Dens Park vào mùa hè năm ngoái và đảm bảo thăng hạng trở lại chuyến bay hàng đầu sau chiến thắng ly kỳ trước đối thủ cạnh tranh Queen’s Park vào ngày 5 tháng Năm.

Bowyer đã được liên kết với việc trở lại một câu lạc bộ cũ khác, Blackpool, đội đã xuống hạng ở League One.

Câu lạc bộ Dens Park cho biết “sự chắc chắn” là cần thiết khi câu lạc bộ bước vào mùa hè “để đảm bảo đội một sẵn sàng thi đấu tại Premier League và duy trì vị trí dẫn đầu”.

Trong một tuyên bố được đưa ra thông qua Hiệp hội các nhà quản lý giải đấu, Bowyer nói: “Trước hết, cho phép tôi nhân cơ hội này để nói rằng thật vinh dự và đặc ân khi được trở thành huấn luyện viên của Câu lạc bộ bóng đá Dundee. Xin cảm ơn chủ tịch Tim Keyes và toàn thể hội đồng quản trị .

“Tôi buồn và thất vọng khi không có cơ hội dẫn dắt đội bóng ở giải Ngoại hạng Scotland mùa tới.

“Tôi đã thực sự tận hưởng thời gian ở Dundee và phấn khích trước viễn cảnh lọt vào top 6. Tôi sẽ nhớ cuộc sống trên ‘phà’ và Scotland, một đất nước xinh đẹp.

“Giành chức vô địch vào thứ Sáu tuần trước là một đêm đáng kinh ngạc và việc được vinh danh là Người quản lý giải vô địch của mùa giải là điều rất khiêm tốn. Tôi chắc chắn chia sẻ cả hai thành tích này với nhân viên và các cầu thủ của mình, những người đã làm việc chăm chỉ và thể hiện kỹ năng tuyệt vời cũng như quyết tâm giành được suất thăng hạng ngay lần đầu tiên được yêu cầu .

“Có rất nhiều người mà tôi muốn cảm ơn vì đã khiến thời gian của tôi ở Dundee trở nên thành công. Vợ và gia đình tôi, vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ cũng như những hy sinh mà họ đã dành để thực hiện công việc này cho tất cả chúng ta. Tôi biết họ yêu quý cuộc sống của họ”. thời gian ở đây. .như tôi đã làm và cảm thấy rất được chào đón bởi người dân Dundee

“Gửi trợ lý Billy Barr của tôi, bạn là một người tuyệt vời, rất trung thành và xuất sắc. Chúng ta đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc trong suốt cả năm và tôi không thể đạt được điều này nếu không có sự hỗ trợ vững chắc của bạn. Người đàn ông hàng đầu.

“Chuyển đến một đất nước mới là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Quá trình chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn nhờ nỗ lực của đội ngũ huấn luyện của tôi gồm Scott Paterson, Alan Combe, Matty Castle, Macauley Kenney, Bruce Smith và Gary Ogilvie. Cảm ơn tất cả các bạn vì công việc tuyệt vời của các bạn , kiến ​​thức và đầu vào tuyệt vời Tôi yêu công ty của bạn và tất cả các bạn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi giành chiến thắng trong giải đấu.

“Gửi tới các cầu thủ, cảm ơn các bạn đã làm việc chăm chỉ và ủng hộ cách chúng tôi làm việc. Sự thèm ăn mà các bạn thể hiện hàng ngày thật đáng kinh ngạc và kết quả là các bạn đã được đền đáp bằng việc lên ngôi vô địch.

“Cuối cùng xin gửi đến những người ủng hộ tuyệt vời, wow, wow, wow. Tiệc chiêu đãi vào tối thứ Sáu, tiệc chiêu đãi của người dân vào cuối tuần qua và tiệc chiêu đãi mà các bạn dành cho tôi trong đêm trao giải sẽ ở lại với tôi mãi mãi.

“Ngay từ ngày đầu tiên bạn đã chấp nhận tôi và chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ đặc biệt. Niềm đam mê của bạn dành cho đội bóng của mình thật tuyệt vời, hãy tiếp tục ủng hộ các cầu thủ áo xanh đậm. Tôi sẽ nhớ việc ăn mừng cùng tất cả các bạn khi trận đấu kết thúc.

“Cảm ơn vì những kỷ niệm về một mùa giải không thể tin được. Thôi nào Dee.”

Đọc thêm:

Sunderland vượt qua nghịch cảnh và sẵn sàng cho cuộc chiến thăng hạng