Harry Fry’s Love Envoi nhắm đến vinh quang Hạng Một trong Coolmore NH Sires Mogul Irish EBF Mares Champion Hurdle tại Punchestown.

Cậu bé bảy tuổi đã vượt rào Ryanair Mares ‘Novices’ Hurdle tại Lễ hội Cheltenham mùa trước và bất bại trong hai lần chạy trước cuộc họp năm nay, chiến thắng cả hai nội dung chấp và được liệt kê khi chạy ở Sandown mỗi lần.

Anh ấy đã có cơ hội 11-1 trong lần đổi mới xuất sắc của Close Brothers Mares ‘Hurdle tại Prestbury Park và cuối cùng bị Honeysuckle đánh bại một đoạn rưỡi sau một pha tranh chấp dũng cảm với người chiến thắng ở lượt cuối và về vạch.

Punchestown nhanh chóng được các mối quan hệ tranh luận là bến đỗ tiếp theo nếu cô ấy thành công sau cuộc đua, và cuối tuần hiện đang đến gần đối với con ngựa cái thuộc sở hữu của Noel Fehily Racing Syndicate.

Fehily nói: “Tất cả các hệ thống đều dành cho Punchestown, kế hoạch là đến đó và đối đầu với những con ngựa Ireland.

“Harry rất hài lòng với anh ấy, đó rõ ràng là cuộc đua tiếp theo dành cho anh ấy. Chúng tôi luôn nói rằng nếu anh ấy rời khỏi Cheltenham đủ tốt thì chúng tôi sẽ đến Punchestown cùng anh ấy và anh ấy dường như đã vượt qua nó rất tốt , chúng ta sẽ chạy.

“Anh ấy tiếp tục tiến bộ, tiếp tục làm chúng tôi ngạc nhiên. Anh ấy cứng đầu, dễ mến. Anh ấy xứng đáng được xếp hạng Một và hy vọng chúng tôi có thể đánh dấu vào ô đó.”

Love Envoi đã được cưỡi bởi Jonathan Burke trong tất cả trừ một lần xuất phát của anh ấy theo quy định, nhưng tay đua ngựa đã bị gãy tay sau cú ngã của Sam Brown ở Grand National và không hoạt động khi anh ấy hồi phục.

Mark Walsh đã được gọi để đại diện, một tay đua đã đạt được thành công ở Punchestown khi hợp tác với Fry trước đây khi cặp đôi này giành chức vô địch Vượt rào dành cho người ở lại nhà vô địch năm 2019 với Unowhatimeanharry và Vượt rào chấp Mares với Pure Bliss vào năm 2021.

Fehily nói: “Chúng tôi rất vui khi có được Mark, thật không may khi Johnny bỏ lỡ vì anh ấy có thể là người tạo ra con ngựa cái này. Cô ấy đã không dễ dàng trong những ngày đầu của mình và cô ấy đã xử lý nó rất tốt.

“Thật tuyệt khi có Mark, anh ấy là một vận động viên đua ngựa có kinh nghiệm và trước đây anh ấy đã từng cưỡi người chiến thắng Hạng Nhất cho Harry Fry tại Punchestown nên hy vọng anh ấy có thể cưỡi một chiếc khác cho chúng tôi.”

ĐỌC THÊM:
Chaldean chuẩn bị cập cảng Newmarket bất chấp vụ tai nạn ở Newbury