14:55 Ayr: Điểm chấp sinh nhật lần thứ 70 của Alice (1 dặm 2 cựa)

Đây rõ ràng sẽ là một điểm chấp rất cạnh tranh, với những người dẫn đầu thị trường là Highwaygrey và First Impression đang tìm cách lặp lại những thành công về quãng đường và quãng đường trước đây của họ, trong khi không thể loại trừ Society Red và Morning Sun.

Tuy nhiên, người biểu diễn hàng đầu cho đến nay là R. Mike Smith Đeo kính người đến Ayr với phong độ tốt sau khi về thứ tư đáng nể trên 12 cú kéo dài tại Musselburgh tám ngày trước.

Có thể là 21 cuộc đua kể từ lần cuối cùng cậu bé gelding tám tuổi dẫn đầu sân đấu, nhưng cậu đã đến thăm chuồng ngựa của người chiến thắng tại Ayr không dưới sáu lần, năm trong số đó trong chuyến đi dài 10 dặm này.

Anh ấy sẽ lại hợp tác với Paddy Mathers trên yên ngựa, một vận động viên đua ngựa có sở thích tương tự với đường đua Ayr, đã hướng dẫn 22 trong số 187 lượt cưỡi ngựa của anh ấy đến đó để giành chiến thắng (cộng thêm 63 vị trí với tỷ lệ 33% vị trí).

Có thể là một yêu cầu lớn nếu mong đợi Glasses Up về đích trước tất cả các ứng cử viên khác, nhưng với bốn suất có sẵn tại một số nhà cái, anh ấy có vẻ rất xứng đáng với mức giá hiện tại của mình.

Cược gợi ý: Kính mỗi chiều lúc 14:55 lúc Ayr

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    vua tốc độ

    Mẹo đua xe NM
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Hai cho Southwell, Ayr, Roscommon, Windsor, Worcester và Newcastle