16:40 Wolverhampton: Tại The Races App Market Điểm chấp Movers (1 dặm 142 thước Anh)

Mặc dù H Key Lails là sản phẩm yêu thích của các công ty giá rẻ, nhưng ngày càng có nhiều sự ủng hộ dành cho nó hải quân wren kể từ khi thị trường mở cửa, với mức giá giảm đáng kể so với ngày 25/1 đã có mặt trong thời gian ngắn vào sáng thứ Ba.

Cô gái chạy đua hạng nhẹ đã làm rất ít để khơi dậy sự nhiệt tình trong năm học cơ sở của mình, khi cô ấy chỉ về đích trước năm trong tổng số 30 đối thủ trong ba lần đi chơi của mình.

Anh ấy trông đẹp hơn trong trận ra mắt mùa giải tại Redcar 19 ngày trước, và có lẽ sẽ thích cảm nhận đường băng tapeta của Wolverhampton dưới chân hơn khi anh ấy ra mắt trong mọi thời tiết.

Connor Beasley đã ngồi yên trong bốn cuộc đua đầu tiên của anh ấy, nhưng anh ấy đã được thay thế bởi Callum Rodriguez, người đã giành chiến thắng 15/2 cho Michael Dods tại Redcar lần trước, và cũng là người có thành tích ấn tượng trên các đường đua trong mọi thời tiết (15 % tỷ lệ thắng, 37% tỷ lệ diễn ra).

Navy Wren nặng hơn một pound, nhưng anh ta có thể đưa ra giá trị đắt đỏ theo từng cách với bất kỳ nhà cái nào đưa ra bốn suất trong cuộc đua 11 người chạy này.

Cược gợi ý: Navy Wren mỗi chiều lúc 16:40 tại Wolverhampton

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác) Mẹo đua xe NMđoán mù TRÊN kích thước mẹo

ĐỌC THÊM: Lời khuyên về cuộc đua vào Thứ Ba cho Brighton, Ayr, Huntington, Punchestown, Wolverhampton, Gowran và Hexham