14:40 Chester: Weatherbys Digital Solutions Cheshire Oaks (1 dặm 3 cái)

Không thể phủ nhận rằng Savethelasdance và Ryan Moore là một trường hợp tốt để được yêu thích sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy theo phong cách ấn tượng trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy tại Leopardstown 35 ngày trước.

Tuy nhiên, mức giá ngắn của nó không xứng đáng với hành khách bình thường, mặc dù nó có lợi ích là tăng khả năng của bảy đối thủ cạnh tranh và Cite D’Or chắc chắn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý theo mọi hướng trong cộng đồng Tipstrr.

Sáu lần ra sân ở tuổi vị thành niên của anh ấy đã mang về hai chiến thắng và hai lần về nhì, đồng thời gợi ý về một chiến dịch ba năm tươi sáng, nhưng sự tự tin đó đã bị ảnh hưởng sau hai trận đấu đáng thất vọng tại Meydan và một trận khác ở Pháp vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, hy vọng đã được hồi sinh sau màn trình diễn đáng khích lệ hơn tại Epsom lần trước 15 ngày trước khi chứng kiến ​​​​anh ấy cán đích ở vị trí thứ ba đáng tin cậy sau Epictetus và Hadrianus, những người đã chạy trong Chester Vase sau đó.

Hai chiến thắng năm ngoái đã đưa Pierre-Louis Jamin và anh trở lại yên ngựa, cùng với việc lần đầu sử dụng má có thể là chất xúc tác giúp cậu con trai đầy triển vọng này phát huy hết khả năng của mình.

Cược gợi ý: Cite D’Or mỗi chiều lúc 14:40 ở Chester

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    BigOddsGiá trị

    Tùy chọn PicksnTips
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Tư của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Chester