16:00 Thị trường mới: Cổ phần của Nhà Cung điện Howden (5 cái kéo dài)

Một chiến dịch năm 2022 đầy hứa hẹn nhưng cuối cùng không có kết quả đã sớm bị hủy bỏ khi Vadream giành được chiến thắng ấn tượng kéo dài 4,5 phút trong Cammidge Trophy Stakes tại cuộc họp Doncaster’s Lincoln vào ngày 1 tháng 4.

Cuộc chạy đã kết thúc một chặng đường dài và xa hơn từ đây tại Newmarket, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu con ngựa cái năm tuổi này có đủ khả năng để thực hiện chuyến đi tối thiểu ở những nơi tốt hơn hay không.

Sau thành công của Cammidge, không có gì ngạc nhiên với Vadream khi anh được yêu cầu chạy trên đường đua mọi thời tiết của Newcastle chỉ sáu ngày sau đó, nhưng anh sẽ có thể trạng tốt hơn sau 29 ngày nghỉ nữa.

Kieran Shoemark đã sẵn sàng trở lại để nối lại mối quan hệ đối tác chiến thắng mà họ đã có được tại Doncaster, và trong khi có rất nhiều ứng cử viên có khả năng xếp hàng, Vadream đã chứng minh được sự lựa chọn toàn diện được hỗ trợ tốt trong cộng đồng Tipstrr, những người tin rằng anh ấy trông xứng đáng . một trong năm vị trí mỗi chiều được cung cấp bởi một số nhà cái.

Cược gợi ý: Vadream mỗi chiều lúc 16:00 tại Newmarket

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    Mẹo đua xe thua cuộc

    Trên mũi
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Bảy của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Newmarket, Goodwood và Thirsk