Luxembourg đã cầm chân Bay Bridge để giành mọi thước trong Cúp vàng Tattersalls tại Curragh cho Aidan O’Brien và Ryan Moore.

Là người chiến thắng ở Nhóm Một với tỷ số hai, anh ấy được ưu ái rất nhiều cho trận Derby năm ngoái sau khi về thứ ba ở Guineas 2000 nhưng đã bỏ lỡ những tháng mùa hè với một thất bại.

Anh ấy đã bù đắp khoảng thời gian đã mất trong nửa sau của chiến dịch kéo dài ba năm của mình bằng cách giành được Roi Hoàng gia về đường đua và khoảng cách trước khi thêm Tiền cược Ailen vô địch, góp phần tạo nên một dàn diễn viên đẳng cấp tại Leopardstown.

Chỉ đứng thứ năm trong trận đấu theo mùa của anh ấy ở Mooresbridge Stakes, Luxembourg thực sự đã được trưng bày vào chiều Chủ nhật.

Bị đuổi với tỷ số 11-4, trước tay đua người Pháp và đối thủ cũ Vadeni, người dẫn đầu thị trường 11-8, con trai của Camelot ngay lập tức được Ryan Moore tung ra mặt trận, nơi anh ta ở lại cho đến khi giành chiến thắng.

Cầu Vịnh của Sir Michael Stoute hài lòng với việc theo dõi tốc độ trong giai đoạn đầu và đang tạo đà khi các vận động viên chạy thẳng vào nhà.

Mặc dù không có khoảng trống vượt qua cột hai cựa, nhưng Richard Kingscote đã sớm có thể đẩy chuyến đi của mình đi dưới ánh sáng ban ngày và họ bắt đầu thực hiện một thử thách khó khăn với Luxembourg trong giai đoạn kết thúc.

Nhưng đại diện của Ballydoyle không chịu bỏ cuộc và vẫn dẫn trước nửa quãng đường khi cặp đôi vượt qua cột mốc chiến thắng, màn trình diễn giúp Luxembourg rút ngắn tỷ số xuống 3-1 từ 10 giây cho Prince of Wales Stakes tại Royal Ascot với cả Paddy Power và Betfair .

ĐỌC THÊM: Ngài Michael Stoute xác nhận việc Hành khách đến Derby muộn